(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã được các công tố viên Pháp minh oan về cáo buộc tấn công tình dục hồi năm ngoái.

Trong quãng thời gian có mặt tại Corsica, Pháp để chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp gây quỹ từ thiện hồi cuối năm ngoái, Conor McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục và khoe bộ phận nhạy cảm nơi công cộng. Theo AFP, nạn nhân của McGregor là một người phụ nữ đã có chồng, và sự việc xảy ra hôm 6 tháng 9.

McGregor bị cảnh sát “thăm hỏi” vì cáo buộc tấn công tình dục hồi tháng 12/2020.

McGregor sau đó được đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. Cựu vương UFC được trả tự do vào hôm sau mà không bị buộc tội. Tuy vậy, vụ việc vẫn đang được điều tra, và McGregor có thể bị triệu tập lên tòa án vào cuối tuần này.

Phản ứng trước sự việc, đại diện và luật sư của McGregor đều khẳng định “gã điên” không làm gì sai trái. “McGregor cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái. Anh ấy đã được thẩm vấn và được trả tự do,” đại diện McGregor cho hay.

“Gã điên” đã có thể thở phào nhẹ nhõm với kết luận từ công tố viên Pháp.

Theo TMZ, hôm thứ Tư vừa qua, các công tố viên Pháp tuyên bố không tìm thấy đủ bằng chứng để kết tội McGregor: “Các sự kiện hoặc tình tiết liên quan đến quá trình tố tụng không thể được xác minh rõ ràng sau khi điều tra. Do đó, các bằng chứng không đủ để cấu thành tội phạm cũng như truy cứu trách nhiệm hình sự.”

Với quyết định trên, McGregor đã có thể yên lòng chuẩn bị cho màn tái đấu Dustin Poirier vào ngày 10 tháng 7 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr