loading...

(VoThuat.vn) – Tony Ferguson chưa từ bỏ hy vọng được đối đầu Khabib Nurmagomedov, bất chấp “Đại bàng Nga” đã giã từ sự nghiệp.

Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson được xem là kèo đấu bị nguyền rủa nhất UFC. Dù được “đặt lịch” đến 5 lần, song cả hai chưa bao giờ có cơ hội đối đầu vì rất nhiều nguyên nhân: chấn thương, sức khỏe không đảm bảo, đại dịch Covid-19…

Giờ đây, khả năng Ferguson có cơ hội chạm trán Khabib là cực thấp, sau khi chủ tịch Dana White chính thức xác nhận “Đại bàng Nga” đã giải nghệ.

Ferguson chưa từ bỏ hy vọng được đối đầu Khabib.

Mặc dù vậy, Ferguson vẫn chưa từ bỏ cơ hội dù là nhỏ nhất. Trên ESPN, võ sĩ có biệt danh “Ông kẹ Mỹ” một lần nữa kêu gọi cựu vương UFC đồng ý thượng đài.

“Tôi đang tiến gần đến Khabib. Đó là trận chiến duy nhất mà cha của anh ta muốn dành cho anh ta. Đó là trận chiến duy nhất là mà bọn họ đồng ý. Anh ta sẽ theo dõi. Họ sẽ cố găng thu thập càng nhiều clip về tôi nhất có thể. Bỏ chạy đi thằng khốn, ký cái tên chết tiệt đó vào hợp đồng nào, Khabib,” Ferguson chia sẻ.

Khabib không có ý định tái xuất.

Với Khabib, cựu võ sĩ người Nga khẳng định không có kế hoạch tái xuất trong tương lai. “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc trở lại sau thông báo giải nghệ. Dana đã lên tiếng chính thức về điều này, song tôi thật sự đã giải nghệ như cách đây 4, 6 tháng qua,” Khabib trả lời phỏng vấn trên ESPN.

Được biết, Ferguson đang chuẩn bị cho màn đối đầu Beneil Dariush ở Houston, Texas vào ngày 15 tháng 5 trong khuôn khổ UFC 262.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr