Thắng Ansaroff, Mackenzie Dern lên tiếng về các mục tiêu tiếp theo

loading...

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã tiết lộ về những mục tiêu tiếp theo tại UFC sau chiến thắng trước Nina Ansaroff. 

Tại sự kiện UFC on ABC 2 vừa qua, Mackenzie Dern đã giành chiến thắng thuyết phục trước Nina Ansaroff và kết quả này hứa hẹn sẽ giúp cô có những bước thăng tiến đáng kể tại UFC trong thời gian tới.

Chia sẻ về những mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp, tay đấm người Mỹ cho biết: “Trước khi kết thúc năm 2021, tôi nghĩ mình sẽ có khoảng 2 hoặc 3 trận đấu nữa. Tôi vẫn chưa biết được đối thủ sắp tới, tuy nhiên Rose Namajunas, Zhang Weili, Carla Esparza hay Yan Xiaonan là những cái tên tôi muốn hướng đến. 

Mackenzie Dern hướng đến mục tiêu thách thức những tay đấm nữ thuộc top đầu hạng rơm (Strawweight) của UFC.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị trong top 5 UFC hạng rơm nữ, nhưng tôi cảm nhận mình đã sẵn sàng. Các HLV của tôi cũng thế, họ sẽ cần 1-2 tuần để chuẩn bị và luôn làm việc với nhiệt huyết hăng say nhất để hướng đến mục tiêu giúp tất cả chúng tôi trở thành những nhà vô địch“.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 12 trận thượng đài chuyên nghiệp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Amanda Ribas và hiện đã có 11 chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp từ tháng 5/2020 cho đến nay.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr