loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov chế nhạo Tony Ferguson vì liên tục gọi anh ta sau khi giải nghệ.

Ngay từ lần đầu tiên Khabib Nurmagomedov được xếp cặp cùng Tony Ferguson, võ sĩ có biệt danh El Cucuy đã không ít lần công kích nhà vô địch người Nga. Tuy nhiên vì nhiều lý do đến nay cả 2 vẫn chưa một lần đối đầu trong lồng bát giác.

Tới tháng 10 vừa qua tại sự kiện UFC 254, Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ của mình trước kẻ thách thức Justin Gaethje. Dù vậy, Tony Ferguson vẫn chưa quên khi không ít lần nhắc đến The Eagle trước truyền thông. Và mới đây võ sĩ 32 tuổi người Nga đã lên tiếng về việc này.

Tony Ferguson lại nhắc đến Khabib Nurmagomedov trong một bài đăng trên Twitter. Ảnh chụp màn hình.
Tony Ferguson lại nhắc đến Khabib Nurmagomedov trong một bài đăng trên Twitter. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó Khabib Nurmagomedov khuyên Tony Ferguson nên tập trung vào đối thủ sắp tới của mình, Beneil Dariush diễn ra vào tháng 5 tới tại UFC 262.

“Bạn sắp có một cuộc chiến, đối thủ của bạn là rất khó nhằn và bị đánh giá thấp nhất ở hạng cân nhẹ. Hãy tập trung vào anh ta. Tôi cầu chúc cho bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất, mặc dù bạn trông như một thằng khốn.” Khabib Nurmagomedov viết trên Twitter.

Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson không dưới một lần lỡ hẹn trong lồng bát giác.
Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson không dưới một lần lỡ hẹn trong lồng bát giác.

Như Khabib Nurmagomedov đã nói, Tony Ferguson cần chuẩn bị cho một cuộc chiến vào tháng 5 tới tại UFC 262 gặp Beneil Dariush. Đó là một trận đấu quan trọng đối với El Cucuy khi võ sĩ người Mỹ đã thua cả 2 trận gần nhất lần lượt trước Justin Gaethje, Charles Oliveira. Đó rõ ràng không phải là tín hiệu tốt khi Ferguson trước đó đã có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp. Trong đó có các bại tướng đáng gờm như Anthony Pettis, Kevin Lee, Donald Cerrone, hay Rafael dos Anjos.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr