loading...

(Vothuat.vn) – Đó là lời nhận định của cựu vô địch 2 hạng cân Bellator Michael Chandler về cuộc chiến lần thứ 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

Kể từ khi ký hợp đồng với UFC, Michael Chandler dường như luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đối thủ hàng đầu. Phải tới UFC 257 hồi cuối tháng giêng vừa qua, cựu vô địch Bellator mới có thể ra mắt đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh. Và chỉ cần chưa tới 3 phút, võ sĩ có biệt danh Iron đã knockout Dan Hooker.

Sau cuộc chiến đó, Michael Chandler đã cố gắng thúc đẩy 1 cuộc đối đầu với Dustin Poirier, người lúc đó vừa có chiến thắng trước Conor McGregor. Tuy nhiên Poirier tỏ ra không hứng thú và đã lên kế hoạch cho cuộc chiến thứ 3 với McGregor thay vì 1 trận tranh đai hạng nhẹ bị bỏ trống bởi Khabib Nurmagomedov. Trong khi đó, Michael Chandler mới đây đã được xác nhận là cái tên sẽ tranh danh hiệu bỏ trống đó cùng với Charles Oliveira tại sự kiện UFC 262.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.

Bỏ qua khúc mắc với Dustin Poirier, Michael Chandler mới đây đã đưa ra nhận định về cuộc chiến lần 3 giữa The Diamond và Conor McGregor. Theo đó, Chandler cho rằng áp lực với Poirier đang là lớn hơn.

“Bây giờ cả 2 đang hòa 1-1, đó là trận đấu mà Dustin không thể thua,” Michael Chandler chia sẻ trên MMA Fighting.

“Anh ấy biết rằng mình đã bỏ qua danh hiệu để thực hiện cuộc chiến này. Vì vậy, sẽ có rất nhiều áp lực với Dustin để giành chiến thắng trong trận đấu này. Nếu không, anh ấy đã bỏ qua một danh hiệu mà anh ấy có thể khó tìm thấy một cơ hội khác trong thời gian dài. Lại chiến một 2 trận nữa để giành một suất tranh đai và có thể là tôi hoặc Conor sẽ là đối thủ tiếp theo, nếu Conor thắng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr