(VoThuat.vn) – Evander Holyfield có phát biểu đáng chú ý trước cuộc thượng đài lần 3 cùng Mike Tyson.

Theo những khẳng định mới đây, trận đấu mang tính biểu diễn giữa 2 huyền thoại hạng nặng là Tyson cùng Holyfield đã được lên lịch vào ngày 29 tháng Năm tới, tại Florida.

Cuộc chạm trán lần 3 giữa Tyson và Holyfield đang rất được mong chờ.

Kế hoạch về màn tái đấu này đã kéo dài trong nhiều tháng, và giờ đây nó gần như đã hoàn thành khi nhiều nguồn tin thân cận với Fight Bananas xác nhận rằng một thỏa thuận đã được đồng ý từ cả hai phía. Holyfield thậm chí còn hâm nóng cuộc đối đầu bằng phát biểu của mình trên facebook của Fight Bananas: “Tôi đã sẵn sàng! Lần này chúng tôi sẽ đấu mà không cắn.”

Lập tức, những người hâm mộ đã phát cuồng với tuyên bố từ “Real Deal”. Một fan bày tỏ: “Thấy được 2 huyền thoại này đối đầu một lần nữa trên võ đài thật hứng thú…” Nhiều người khác cũng bị kích động không ít và có những phản ứng tương tự.

Sau trận đấu với Roy Jones vào năm trước, Tyson từng cho biết: “Có lẽ Evander (Holyfield) cần nói chuyện với tôi bởi vì mỗi lần trợ lý của tôi trao đổi với trợ lý của anh ta, nó đều không mang lại hiểu quả tích cực. Tôi không biết nữa, các bạn đã thấy màn thể hiện của chúng tôi tối nay, nếu có ai đó quan tâm tới Evander, họ sẽ đấu với anh ta. Có thể chúng tôi sẽ đấu một trận nữa, nhưng dù là ai đang làm công tác đàm phán cho anh ta thì họ cũng đang làm sai.”

Vào ngày 22 tháng Ba, đại diện phía Holyfield đáp lại: “Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận này đã hoàn thành nhưng nó đã nhanh chóng đổ vỡ khi những người bên phía Tyson khước từ những lời đề nghị. Chúng tôi đang đàm phán một cách chân thành nhưng hóa ra chỉ là sự lãng phí thời gian của mình.”

Liệu “Võ sĩ thép” có tái hiện hành động đáng sợ trong quá khứ nếu họ tái đấu?

Hiện tại, những lời bình luận của Holyfield phần nào đã xác nhận rằng trận đấu sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Tháng Mười Một năm 1996, Tyson đã bị Holyfield đánh bại bằng knockout kỹ thuật sau 11 hiệp so tài. Ở màn tái đấu đáng chú ý giữa năm 1997, “Võ sĩ thép” đã bị xử thua vào hiệp thứ 3 sau khi “xơi tái” một phần tai bên phải của đối thủ đồng hương. Lúc này, người hâm mộ đang mong chờ cuộc đối đầu lần 3 giữa hai huyền thoại của nước Mỹ, dù cho họ đã ở độ tuổi xế chiều trong cuộc đời mình.

Evander Holyfield – Huyền thoại trên sàn đấu boxing hạng nặng:

Dương Quang


Tin liên quan: