(VoThuat.vn) – Liệu người hâm mộ quyền anh có được chứng kiến màn thư hùng lần thứ 3 giữa Mike Tyson và Evander Holyfield?

Trong cuộc trao đổi với tạp chí Haute Living trên Instagram Live, Mike Tyson cho biết đối thủ của huyền thoại 54 tuổi này ở lần thượng đài kế tiếp sẽ là Evander Holyfield.

“Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng trận chiến sắp tới là giữa tôi và Holyfield. Anh ấy là một người khiêm tốn, tôi biết điều đó. Song, tôi sẽ là người giành chiến thắng vào ngày 29 tháng 5 tới đây,” Tyson cho hay.

Tyson xác nhận Holyfield là đối thủ trong lần thượng đài sắp tới.

Phía TMZ Sports hiện đang liên hệ với Holyfield để xác nhận thông tin, bởi chỉ mới hôm qua, đội ngũ của “The Real Deal” khẳng định trận đấu có nguy cơ không thể diễn ra vì phía Mike “Thép” từ chối đề nghị 25 triệu USD.

“Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận sắp hoàn tất, nhưng nó đã nhanh chóng đổ vỡ khi người của Tyson từ chối tất cả các đề nghị. Chúng tôi đã thương lượng một cách đầy thiện chí và có vẻ như chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình,” Kris Lawrence, quản lý của Holyfield cho biết.

Trong quá khứ, Tyson và Holyfield đụng độ lần đầu tiên vào năm 1996 tại MGM Grand ở Las Vegas – nơi Evander đã hạ gục  Mike ở hiệp 11. Năm 1997, màn tái đấu của cả hai đi vào lịch sử quyền Anh với cú cắn tai đối thủ của Tyson. Hành động mất kiểm soát khiến Mike “Thép” sau đó bị cấm thi đấu 18 tháng và nộp phạt 3 triệu USD.

NHM quyền Anh đang trông chờ phần 3 của đại chiến Holyfield vs Tyson.

Năm 2011, Holyfield chia tay sự nghiệp quyền Anh, để lại di sản 44 trận thắng, 2 hòa và 10 thua sau 57 lần thượng đài. Với Tyson, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” giải nghệ vào năm 2005, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 50 chiến thắng và 6 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: