(VoThuat.vn) – Huyền thoại boxing hạng nặng của nước Anh – Evander Holyfield – đang rất nóng lòng muốn trở lại võ đài.

Cho dù là một trận đấu mang tính biểu diễn, nhưng cuộc so tài lần 3 giữa “Real Deal” cùng Mike Tyson vẫn thu hút được sự quan tâm rất lớn. Khi mà ngày thượng đài giữa 2 tên tuổi này vẫn chưa được xác nhận, Holyfield đang tỏ ra rất sốt ruột.

Holyfield và Tyson là hai võ sĩ có nhiều duyên nợ trong quá khứ.

Trong một báo cáo mới đây của Boxingscene, võ sĩ 58 tuổi cho biết anh cảm thấy Tyson đang cố tình khiến màn đối đầu giữa họ diễn ra chậm hơn. Dù đây chỉ là cuộc so găng mang tính giải trí, người hâm mộ vẫn mong chờ vào một màn thể hiện đẳng cấp của những đối thủ cũ giờ đây đã là bạn bè.

Vào tháng Mười Một năm ngoái, Tyson vẫn cho thấy mình là một tay đấm đáng sợ dù đã ở tuổi 54. Một số người cảm thấy rằng “Võ sĩ thép” đã không còn sắc bén như xưa, nhưng anh vẫn thể hiện được nhiều ưu thế trong cuộc thượng đài cùng Roy Jones Jr.

Và với bản thân Holyfield, huyền thoại này cho rằng mình sẽ có một show diễn còn tốt hơn cùng Tyson.

“Roy Jones là một đối thủ bản địa tốt dành cho Mike, nhưng trận đấu với tôi sẽ là một sự kiện toàn cầu, và đó là trận đấu mà mọi người thật sự muốn xem.”

Sau “sự cố” năm 1997, giờ đây họ là những người bạn thân.

Trước thời điểm trở lại sàn đấu, Tyson đã cho thấy bản thân tập luyện nghiêm túc như thế nào giữa những diễn biến của đại dịch Corona. Nhiều người từng nghi ngờ về khả năng thi đấu của “Người đàn ông xuất chúng nhất hành tinh” ở tuổi xế chiều, nhưng anh đã chứng tỏ họ sai lầm ra sao. Và Jones cũng làm được điều tương tự như vậy.

Trước khi đấu với Jones, Holyfield cũng từng là cái tên được liên kết với Tyson. Giờ đây, võ sĩ người Anh càng muốn cuộc so tài lần 3 giữa họ trở thành sự thật.

“Tôi đang trở lại với giai điệu của bản thân, tôi chỉ đang chờ người bạn nhảy của mình vào lúc này là Mike Tyson xuất hiện. Cậu đang ở đâu vậy?” – Ibtimes dẫn lời của “Real Deal”.

Những thông tin gần đây cho biết, cuộc so găng lần 3 giữa Tyson và Holyfield sẽ sớm được công bố. Dù vậy, vẫn chưa có xác nhận chính thức trong một tuần vừa qua. Đáng chú ý, một đối thủ cũ khác cũng muốn tái ngộ cùng “Võ sĩ thép” là Lennox Lewis. Nhưng khác với Holyfield, “Mãnh sư” làm rõ rằng anh chỉ trở lại nếu khán giả thật sự mong muốn.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Evander Holyfield:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr