(Vothuat.vn) – Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc chiến lần 3 giữa Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ diễn ra vào mùa hè này tại sự kiện UFC 264.

Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ kế hoạch lên lịch đấu lần thứ 3 giữa Dustin Poirier (27-6 MMA, 19-5 UFC) và Conor McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) vào mùa hè này. Và hôm thứ bảy vừa rồi, người đứng đầu UFC tiếp tục cung cấp thêm thông tin chi tiết cho trận đấu hạng nhẹ đầy hấp dẫn này.

Theo đó, Dana White nhắm mục tiêu để màn đối đầu được chờ đợi này sẽ diễn ra tại UFC 264, vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương) ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor ở UFC 257.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor ở UFC 257.

“Đó là kế hoạch,” MMA Junkie dẫn lời Dana White trong cuộc họp báo sau các trận đấu tại sự kiện UFC 260.

“Tôi hy vọng đó là Poirier vs. McGregor 3. Tất cả chúng tôi đều hy vọng như vậy.”

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, Dustin Poirier đã đưa ra phản hồi của mình thông qua Twitter. Cụ thể võ sĩ 32 tuổi người Mỹ đã đăng dòng tweets với nội dung: “Ngày 10 tháng 7.” Kèm biểu tượng cảm xúc hình viên kim cương – biệt danh của chính anh – The Diamond.

Phản hồi của Dustin Poirier. Ảnh chụp màn hình.
Phản hồi của Dustin Poirier trên Twitter. Ảnh chụp màn hình.

Dustin Poirier và Conor McGregor đối đầu với nhau trong lồng bát giác lần đầu vào tháng 9 năm 2014 tại UFC 178, nơi võ sĩ người Ireland giành chiến thắng knockout ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên ở lần gặp nhau tại UFC 257 hồi tháng giêng vừa qua, Poirier đã trả được món nợ cách đây hơn 6 năm bằng chiến thắng TKO ở hiệp đấu thứ 2.

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức vào thời điểm này, nhưng mọi thứ dường như đang đi đúng hướng cho một cuộc chiến giữa Dustin Poirier và Conor McGregor lần thứ 3.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr