(VoThuat.vn) – Thời điểm diễn ra trận chiến lần thứ 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier vừa được hé lộ từ Adjarasport TV – một đối tác truyền thông chính của UFC.

Theo nguồn tin từ Giorgi Kokiashvili, nhà báo chuyên đăng tin tức MMA thuộc Adjarasport TV – đối tác truyền thông chính của UFC tại Georgia, trận chiến lần thứ 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7 năm nay.

“Tôi không muốn đánh thức các bạn, song theo Adjarasport TV và các nguồn tin của tôi, trận đấu thứ 3 giữa Poirier và McGregor đang lên kế hoạch tổ chức vào ngày 10 tháng 7,” Kokiashvili đăng tải dòng tweet lúc 4h30 sáng (giờ địa phương).

McGregor tái đấu Poirier vào tháng Bảy.

Trước đó, ký giả Ariel Helwani của ESPN cho biết dự định ban đầu của UFC là tổ chức trận đấu vào ngày 10 tháng 5, song việc thương thảo giữa 2 bên tốn quá nhiều thời gian, buộc trận đấu phải dời sang thời điểm khả thi là 10 tháng 7.

McGregor đấu với Poirier lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, tại UFC 178. Cuộc chiến khép lại bằng chiến thắng TKO của “Gã điên” ở hiệp đầu tiên. Trận tái đấu giữa cả hai diễn ra hơn sáu năm sau, vào tháng Giêng năm nay, tại UFC 257, nhưng lần này Poirier đã phục thù bằng thắng lợi TKO ở hiệp hai.

Người thắng trong trận chiến lần thứ 3 này nhiều khả năng sẽ có cơ hội tranh đai vô địch Lightweight.

Địa điểm tổ chức phần 3 của đại chiến McGregor vs Poirier có thể là Las Vegas hoặc Đảo quyết đấu như UFC 257.

Được biết, phía UFC đã ấn định trận tranh đai Lightweight giữa Michael Chandler và Charles Oliveira tại UFC 262, sau khi Khabib Nurmagomedov chính thức giã từ sự nghiệp MMA. Như vậy, nếu McGregor “đòi nợ” thành công, võ sĩ người Ireland nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội tranh đai với người thắng trong cuộc đấu giữa Chandler và Oliveira.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr