Nate Diaz nói thẳng về cuộc chiến tiềm năng với Conor McGregor

(Vothuat.vn) – Nate Diaz không hài lòng khi UFC vẫn chưa cung cấp cho anh cuộc chiến tiếp theo.

Nate Diaz đã không chiến đấu kể từ tháng 6 năm ngoái tại UFC 263, nơi anh nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Leon Edwards sau 5 hiệp đấu. Võ sĩ 37 tuổi người Mỹ chỉ còn một trận đấu trong hợp đồng với UFC và anh muốn hoàn thành nghĩa vụ đó càng sớm càng tốt.

Vào tối thứ 2, Nate Diaz đã lên Twitter để công khai bày tỏ sự thất vọng với UFC vì không thể sắp xếp đối thủ cho anh. Không những vậy, võ sĩ sinh năm 1985 đã đưa ra những suy nghĩ về trận đấu lần 3 với đối thủ danh tiếng Conor McGregor.

Nate Diaz không muốn thêm một trận tái đấu với Conor McGregor.
Nate Diaz không muốn thêm một trận tái đấu với Conor McGregor.

“UFC, Tôi cố gắng để chiến đấu với bất kỳ ai và không thể được, chuyện gì xảy ra vậy? Tôi không đấu với Conor, anh ta tệ quá,” Diaz đăng tải. “Tôi sẽ chiến đấu với ai đó. Làm ơn đừng trì hoãn với tôi. Cảm ơn.”

Nate Diaz và Dustin Poirier đã thúc đẩy cho một trận đấu kể từ sau thất bại của Poirier trước nhà vô địch Charles Oliveira trong trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 269 hồi tháng 12 năm ngoái. Cả 2 từng được ghép đôi để tranh tài tại UFC 230 vào tháng 11 năm 2018 trước khi Poirier buộc phải rút lui vì chấn thương.

Hồi tháng trước Nate Diaz còn đề xuất yêu cầu được giải phóng khỏi hợp đồng với UFC vì việc không thể sắp xếp một trận đấu mới cho anh.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link