Dana White cảm thấy bị phản bội khi Francis Ngannou xuất hiện cùng Tyson Fury

(Vothuat.vn) – Đó là nhận định của cựu sao UFC Chael Sonnen sau khi Francis Ngannou và Tyson Fury cùng xuất hiện trên sàn quyền anh cuối tuần qua.

Kể từ khi chính thức trở thành người đàn ông tệ nhất hành tinh vào tháng 3 năm 2021 có thể thấy rằng Francis Ngannou và UFC đang trải qua quãng thời gian không thực sự hòa thuận.

Võ sĩ gốc Cameroon liên tục bày tỏ sự không hài lòng về những gì nhận được từ UFC sau các cống hiến của bản thân. Không những thế nhà vô địch hạng nặng còn mong muốn được bước lên sàn đấu quyền anh để thử thách bản thân, điều mà Chủ tịch Dana White không hề mong muốn.

Francis Ngannou và Tyson Fury cùng xuất hiện ở Wembley cuối tuần qua.
Francis Ngannou và Tyson Fury cùng xuất hiện ở Wembley cuối tuần qua.

Mới đây Francis Ngannou đã bất ngờ xuất hiện trên võ đài sau khi nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson Fury bảo vệ thành công danh hiệu WBC của mình bằng chiến thắng TKO ở hiệp 6 trước Dillian Whyte.

Chứng kiến những gì đã diễn ra ở sân vận động Wembley cuối tuần qua, cựu sao MMA Chael Sonnen khẳng định người đứng đầu UFC chắc chắn không vui vẻ.

“Tôi nghĩ Dana có lẽ cảm thấy bị phản bội,” Sonnen chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Ông ấy có lẽ đã bị tổn thương. Ông ấy sẽ không nói với bạn điều đó, ông ấy có thể sẽ nói với bạn rằng ông ấy đang bực mình hoặc không quan tâm chút nào. Tuy nhiên có lẽ ông ấy đã cảm thấy bị phản bội. Francis Ngannou đã ở đó. Francis vẫn còn hợp đồng với Dana. Đội của Ngannou có cho ông ấy biết rằng anh ấy ở đó không? Rằng anh ấy sẽ tham gia vào một sân chơi khác? Rằng điều này sẽ được phát sóng trên toàn thế giới?”

Chưa rõ Dana White có hiểu rõ tình hình hay không nhưng Francis Ngannou đã khẳng định với truyền thông rằng mặc dù anh vẫn muốn ở lại UFC nhưng chắc chắn sẽ đấu với Tyson Fury. Trận đấu tiềm năng có thể diễn ra vào năm sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr