Francis Ngannou: “Sau Tyson Fury, tôi muốn đối đầu với Jon Jones và có thể là Stipe Miocic”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou chia sẻ về những địch thủ kế tiếp mà bản thân muốn đối mặt.

Lên tiếng về những trận đấu sắp tới và khả năng gia hạn hợp đồng với UFC, Francis Ngannou bày tỏ: “Trận đấu với Tyson Fury sẽ là một phần trong buổi thảo luận về việc gia hạn hợp đồng giữa tôi với UFC. Đó không phải là một phương án lựa chọn mà chỉ là một phần trong buổi đàm phán.

Tôi cho rằng UFC là một sân chơi tốt và tôi thì vẫn muốn tiếp tục thi đấu. Trận đấu với Tyson Fury sẽ không phải là lần thượng đài cuối cùng của tôi. 

Francis Ngannou muốn tiếp tục thi đấu tại UFC.

Sau Tyson Fury sẽ là rất nhiều trận đấu khác. Có thể là Jon Jones hoặc là cuộc chạm trán thứ 3 giữa tôi với Stipe Miocic. Có nhiều trận đấu lớn mà tôi có thể tham gia ở UFC và bản thân tôi cũng muốn điều đó xảy ra. Tôi muốn tiếp tục chiến đấu và hy vọng rằng, giữa tôi và Ban tổ chức UFC có thể đạt được một thỏa thuận“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr