Paige VanZant: “Thất bại chưa bao giờ là điều dễ dàng”

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Paige VanZant đã có những chia sẻ sau chuỗi 2 trận thua liên tiếp của mình tại BKFC.

Cụ thể, kể từ khi đến với sân chơi boxing tay trần, Paige VanZant vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng khi đã liên tục bại trận trước Britain Hart và Rachael Ostovich. 

Lên tiếng về việc này, cựu tay đấm UFC bày tỏ: “Với tôi thất bại chưa bao giờ là điều dễ dàng, cảm xúc của bạn sẽ chỉ thấy khó khăn và ngày càng khó khăn hơn khi đối diện với chúng. Đã có rất nhiều áp lực và điều đó luôn xảy ra mỗi khi bạn chuẩn bị bước vào một trận đấu. Lần thượng đài tới, tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng. 

Paige VanZant không có khởi đầu tốt ở BKFC.

Tôi có thể nói rằng, trong 2 trận đấu vừa của tôi, không phải tôi đã bị lấn lướt hoàn toàn tuy nhiên, tôi cũng không phải ở một vị thế quá thoải mái. Dù vậy, tôi có thể đánh giá rằng tôi đang ngày càng tiến bộ hơn và kỷ niệm boxing của tôi cũng ngày một hoàn thiện“. 

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

https://www.youtube.com/watch?v=GxITej2ULx4

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr