Paige VanZant bại trận, Chủ tịch BKFC nói thẳng quan điểm

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của BKFC, David Feldman đã có những phát biểu về màn ra mắt không được như ý vừa qua của Paige VanZant, khi cô nhận thất bại trước Britain Hart. 

Đụng độ Britain Hart trong ngày ra mắt giải đấu mới, BKFC, Paige VanZant đã có khởi đầu không suôn sẻ khi cô nhận thất bại 46-48 trước đối thủ sau 5 hiệp đấu.

Nhận xét về màn thể hiện của cựu tay đấm UFC, Chủ tịch BKFC, David Feldman cho biết: “Dù thua trận nhưng tôi vẫn rất ấn tượng với những gì Paige VanZant làm được. Dĩ nhiên, đây không phải là kết quả mà cô ấy muốn nhưng tôi vẫn thấy được, Paige VanZant có cả một tương lai ở đây. 

Dù thua trận nhưng Paige VanZant vẫn nhận được những lời động viên từ Chủ tịch BKFC, David Feldman.

Tôi nghĩ trận đầu tiên, cô ấy có phần hơi bỡ ngỡ và không thể hiện được phong độ tốt nhất. Nhưng không sao cả, Paige VanZant là một võ sĩ cầu tiến và cô ấy sẽ luôn muốn bản thân trở nên tốt nhất. 

Cô ấy thất bại nhưng không tuyệt vọng, Paige VanZant sẽ không ngừng tập luyện và sớm trở lại. Tôi tự hào về cô ấy, với tư cách là một võ sĩ thuộc biên chế của BKFC“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr