(Vothuat.vn) – Paige VanZant lại được dịp khiến cánh mày râu bị hớp hồn với hình ảnh mới nhất trên Instagram.

Cựu võ sĩ UFC và vừa gia nhập Bare Knuckle Fighting Championship, Paige VanZant đã khiến Instagram cá nhân của mình như bùng nổ với hình ảnh vừa đăng kèm dòng thông điệp đầy khiêu khích.

“Môi em là súng, nụ cười của em là ngòi nổ, những nụ hôn của em là đạn. Gán cho em là kẻ giết người.”

Hình ảnh đầy khiêu khích của Paige VanZant trên Instagram.
Hình ảnh đầy khiêu khích của Paige VanZant trên Instagram.

Lần gần nhất Paige VanZant (8-5) bước lên sàn đấu là ở sự kiện UFC 251 hồi tháng 7, nơi cô nhận thất bại chóng vánh ngay hiệp một trước Amanda Ribas.

Nữ võ sĩ 26 tuổi người Mỹ dự kiến sẽ ra mắt sàn đấu Bare Knuckle Fighting vào cuối tuần gặp Britain Hart, người vừa có chiến thắng knockout trước Randine Ekholm tại BKFC 14 ngày hôm qua.

Cũng liên quan đến việc thi đấu ở BKFC, Paige VanZant đã lên tiếng sau khi nhiều người hâm mộ khuyên cô không nên tham dự đấu trường này vì có thể hủy hoại ngoại hình xinh đẹp của mình.

Paige VanZant dự kiến sắp có màn ra mắt BKFC.
Paige VanZant dự kiến sắp có màn ra mắt BKFC.

“Tôi hiểu mọi người nghĩ tôi dễ thương nhưng trước hết tôi là một võ sĩ và một vận động viên.” VanZant nói trên MMA Fighting.

“Trước đây tôi cũng khá cởi mở, mọi người vẫn nghĩ tôi xinh đẹp và điều đó chưa ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy như thời điểm này, tôi sẽ được trả đủ tiền để có thể phẫu thuật thẫm mỹ. Tôi có số một bác sĩ thẫm mỹ và tôi có thể gửi tin nhắn cho ông ấy và nói này, ông phải sửa lại cho tôi.”

Có nhiều nguồn tin cho rằng, Paige VanZant nhận được hàng triệu USD cho việc tham dự BKFC. Tuy nhiên người đẹp làng MMA vẫn từ chối tiết lộ chi tiết về thỏa thuận.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr