(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Paul Felder tại UFC Vegas 14, Rafael dos Anjos đã thể hiện mong muốn được chiến với Conor McGregor cho chiếc đai hạng nhẹ.

Tại UFC Vegas 14 cuối tuần qua, Rafael dos Anjos đã có chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau năm hiệp đấu với Paul Felder. Sau trận đấu, nhà cựu vô địch hai hạng cân đã bày tỏ mong muốn chiến đấu với Conor McGregor cho chiếc đai hạng nhẹ (lightweight) vốn thuộc về Khabib Nurmagomedov nhưng võ sĩ người Nga đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Nếu Khabib thực sự giải nghệ. Cơ hội ở hạng cân này sẽ rộng mở… Tôi nghĩ mình và Conor là một cuộc chiến đáng thực hiện.” Võ sĩ 36 tuổi mang 2 quốc tịch Mỹ-Brazil chia sẻ sau chiến thắng tại UFC Vegas 14.

Rafael dos Anjos đã có chiến thắng thuyết phục Paul Felder tại UFC Vegas 14.
Rafael dos Anjos đã có chiến thắng thuyết phục Paul Felder tại UFC Vegas 14.

Conor McGregor chưa có phản hồi chính thưc với lời kêu gọi của Rafael dos Anjos. Tuy nhiên The Notorious đang hướng đến một cuộc chiến với Dustin Poirier, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng Giêng năm sau.

Lại nói về Rafael dos Anjos. Trong cuộc chiến với Paul Felder cuối tuần qua, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã cố gắng áp đảo đối thủ ngay từ đầu. Với những ai đã thực sự theo dõi trận đấu, chiến thắng cho nhà cựu vô địch hạng nhẹ là vô cùng thuyết phục. Dù vậy khi chia sẻ với truyền thông Dos Anjos cho biết mình chưa hài lòng với những gì đã thể hiện và đã lo lắng với các quyết định nhất trí của trọng tài.

“Tôi chưa thực vui với màn trình diễn của mình. Đây là trận đầu tôi trở lại hạng nhẹ, và có lẽ tôi cần thêm một vài sự điều chỉnh khác nữa.” Võ sĩ 36 tuổi cho biết.

“Tôi đã sợ hãi (từ các quyết định nhất trí của trọng tài). Tôi nghĩ rằng mình đã thắng mọi hiệp đấu. Tôi đã kiểm soát cũng như hướng cuộc chơi theo ý mình và đảm bảo an toàn cho một chiến thắng.”

Rafael dos Anjos hoàn toàn áp đảo Paul Felder trong phần lớn thời gian thi đấu.
Rafael dos Anjos hoàn toàn áp đảo Paul Felder trong phần lớn thời gian thi đấu.

Trong khi đó, Paul Felder, người trước trận đấu để ngỏ khả năng chia tay lồng bát giác nếu giành chiến thắng trước Rafael dos Anjos thì giờ đây đã có chia sẻ về điều này.

“Tôi có thể nói chắc chắn với các bạn rằng: Tôi sẽ không đi đâu ngay bây giờ cả.”

Võ sĩ 35 tuổi nói thêm: “Tôi có thể nói với bạn rằng tôi chưa xong việc. Tôi có thể bị tụt hạng một chút, nhưng những gì tôi học được trong môn thể thao này thì đó không phải là vấn đề. Điều quan trọng là bước ra ngoài kia và thể hiện ra thứ bên trong, cho người khác thấy bên trong con người của bạn là như thế nào và bạn có quyết tâm gì.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr