(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vừa khiến người hâm mộ tăng hy vọng được chứng kiến anh trở lại lồng bát giác với hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội.

Khabib Nurmagomedov đã bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ của mình sau khi knockout kẻ thách thức Justin Gaethje tại sự kiện chính UFC 254 trên Fight Island, Abu Dhabi hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Tuy vậy, võ sĩ bất bại người Nga lại bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng thứ 29 trên sàn MMA đó của mình. Không ít người hâm mộ đã hụt hẫng lẫn tiếc nuối vì quyết định giã từ lồng bát giác của The Eagle nhưng cũng có nhiều cổ động viên lẫn chuyên gia vẫn kỳ vọng vào ngày Khabib trở lại thi đấu. Một trong số đó có chủ tịch UFC Dana White.

Hình ảnh Khabib Nurmagomedov và các thủ tục xét nghiệm doping bởi USADA được chính anh đăng tải lên Instagram.
Hình ảnh Khabib Nurmagomedov và các thủ tục xét nghiệm doping bởi USADA được chính anh đăng tải lên Instagram.

Và dường như lòng tin đó là có cơ sở khi mới đây, tài khoản mạng xã hội có 25,7 triệu người theo dõi của Khabib Nurmagomedov đã đăng hình ảnh cho thấy anh đang thực hiện quá trình xét nghiệm chất cấm của USADA (United States Anti-Doping Agency, Cơ quan chống doping Hoa Kỳ) kèm thông điệp.

Đây là lần thứ 47 kể từ năm 2015, tôi được kiểm tra doping bởi USADA. Hãy nghĩ về con số đó.”

Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng knockout trước Justin Gaethje.
Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng knockout trước Justin Gaethje.

Nếu hình ảnh là mới đây thì theo RT Sport, Khabib Nurmagomedov vẫn chưa chính thức thông báo việc nghỉ hưu đến UFC. Bởi trong các quy định của tổ chức này có điều khoản “Các võ sĩ chưa thông báo chính thức cho UFC về việc nghỉ hưu của họ, hoặc chấm dứt quan hệ hợp đồng với UFC vẫn phải tuân theo các yêu cầu của vận động viên trong phần đăng ký của UFC, bao gồm cả nghĩa vụ tuân theo sự kiểm soát doping khi có yêu cầu.”

Ngay lập tức, rất nhiều cổ động viên đã bày tỏ mong muốn lại nhìn thấy Khabib Nurmagomedov trong lồng bát giác.

“Chờ đã, bạn vẫn ở trong nhóm xét nghiệm ngay cả khi bạn đã nghỉ hưu? Đừng làm vậy, đừng cho tôi hy vọng.” Tài khoản Slayer of Dragons bình luận.

Tài khoản EJG.QUINN #D4L: “Ồ anh ấy không rời nhóm xét nghiệm bởi USADA… Có phải bạn đang nói với tôi là có cơ hội.”

Đã có không ít bình luận như trên sau khi võ sĩ người Nga đăng tải hình ảnh xét nghiệm doping của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr