(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White cung cấp thêm thông tin về trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

Chủ tịch UFC Dana White vừa có cuộc phỏng vấn với nhà báo Heidi Androl của ESPN. Tại đây người đứng đầu UFC đã cung cấp thêm một ít thông tin về cặp đấu được chờ đợi giữa Conor McGregor và Dustin Poirier dự kiến diễn ra vào đầu năm sau.

Theo đó, Dana White cho biết ông vẫn chưa biết là McGregor liệu đã ký vào thỏa thuận chiến đấu hay chưa. Dù vậy, vị chủ tịch 51 tuổi khẳng định rằng võ sĩ 32 tuổi người Ireland chắc chắn sẽ bước vào lồng bát giác vào đầu năm sau bởi anh ít khi nói chiến đấu mà không thực hiện.

Chủ tịch UFC Dana White chưa biết McGregor đã ký vào thỏa thuận chiến đấu với Dustin Poirier chưa.
Chủ tịch UFC Dana White chưa biết McGregor đã ký vào thỏa thuận chiến đấu với Dustin Poirier chưa.

“Tôi không biết (Conor McGregor đã ký chưa).” White nói trên ESPN.

“Nghe này, tôi không lo lắng về điều đó. Conor McGregor chưa bao giờ nói, ‘tôi muốn chiến đấu’, theo cách mà anh ấy đã tuyên bố ra ngoài rồi đổi ý. Chúng tôi đã có một buổi hẹn với anh ấy. Conor McGregor sẽ xuất hiện và chiến đấu. Tôi không lo lắng về thỏa thuận chung với anh ấy, nhưng tôi không biết nó đã được ký chưa.” Chủ tịch UFC giải thích.

Conor McGregor từng hạ Dustin Poirier vào năm 2014.
Conor McGregor từng hạ Dustin Poirier vào năm 2014.

Theo các chuyên gia ESPN, việc UFC và Conor McGregor chưa chính thức đi đến thỏa thuận cuối cùng có thể liên quan đến việc nhà cựu vô địch 2 hạng cân đang muốn cuộc chiến diễn ra sớm hơn. Cụ thể, nhiều nguồn tin khẳng định The Notorious muốn trận tái đấu với Dustin Poirier sẽ diễn ra ngay trong tháng 12 tới. Nhất là sau khi Amanda Nunes rút lui bởi chấn thương và cuộc chiến đồng chính tại sự kiện UFC 256 của nhà vô địch hạng hạng lông (featherweight) của nữ với Megan Anderson bị hủy.

Nếu cuộc chiến với bại tướng năm 2014 diễn ra ngay vào tháng 12, McGregor sẽ có nhiều cơ hội cho một trận tranh đai hạng nhẹ ngay đầu năm sau hoặc bước lên sàn quyền anh thách đấu huyền thoại Manny Pacquiao.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr