(VoThuat.vn) – Joe Rogan, BLV đình đám của UFC không đánh giá cao khả năng giành Conor McGregor làm nên chuyện trước Manny Pacquiao trên sàn quyền Anh.

Tháng 9 vừa qua, Conor McGregor gây chấn động làng quyền Anh khi tuyên bố sẽ so găng với Manny Pacquiao vào năm 2021. “Tôi sẽ so găng với Manny Paquiao ở Trung Đông. Đây sẽ là một vinh dự thật sự khi được chạm trán với hai trong số những võ sĩ vĩ đại nhất của thời đại này,” võ sĩ người Ireland chia sẻ trên Twitter.

Sau Floyd Mayweather, Manny Pacquiao là cái tên McGregor nhắm đến trong lần tái xuất quyền Anh.

Phía Pacquiao sau đó cũng xác nhận thông tin này. Jayke Joson – trợ lý của “Pac Man” cho biết 2 bên đang tiến hành đàm phán, và phần lớn doanh thu sẽ dùng để hỗ trợ các nạn nhân của đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn lãnh thổ Philippines.

Trong mắt giới chuyên môn, McGregor không có cơ hội để làm nên bất ngờ trước tay đấm kỳ cựu như Pacquiao. Joe Rogan – BLV đình đám của UFC cũng đánh giá thấp khả năng giành chiến thắng của “Gã điên”.

Thống kê so sánh McGregor và Pacquiao.


“Màn so găng giữa một trong những tay đấm vĩ đại nhất quyền Anh, với một tay mơ mới chỉ có 1 trận quyền Anh chuyên nghiệp.

McGregor không phải là một tay đấm quyền Anh chuyên nghiệp, đúng chưa nào? Vì không phải dân quyền Anh chính hiệu, nên cậu ấy không phát huy hiệu quả khi tấn công, đồng thời bản thân sẽ xuống sức nhanh hơn,” Rogan chia sẻ trong buổi podcast ‘The Joe Rogan Experience’ của mình.

Được biết, McGregor đang chuẩn bị cho lần tái xuất UFC vào đầu năm sau. Trong khi đó, Pacquiao “bế quan tỏa cảng” kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman ở trận tranh đai WBA Welterweight Super hồi tháng 7 năm ngoái.

Theo World Boxing News, phía WBA muốn Pacquiao phải bảo vệ đai trong vòng 6 tháng tới. Nếu chấp nhận đấu McGregor, Pac Man sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của WBA, qua đó có nguy cơ bị tước đai vô địch.

VoThuat.vn


Tin liên quan: