(Vothuat.vn) – Ngôi sao MMA Lito Adiwang tin rằng tay đấm đồng hương sẽ có chiến thắng dễ dàng trước cựu vô địch 2 hạng cân UFC trên sàn đấu quyền Anh.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn thông tin uy tín xác nhận Manny Pacquiao và Conor McGregor đang đàm phán một cuộc chiến quyền Anh tiềm năng trong tương lai gần.

Thông tin trên đã thu hút đông đảo người hâm mộ lẫn giới truyền thông. Mới đây võ sĩ MMA người Philippines, Lito Adiwang đã đưa ra nhận định cá nhân về màn đối đầu tiềm năng này trong cuộc phỏng vấn với ABS-CBN Sports. Theo ‘Thunder Kid’, nhà vô địch 8 hạng cân sẽ vượt trội hơn hẳn cựu vô địch 2 hạng cân UFC và trận đấu cũng quyết liệt hơn lần McGregor thất bại trước huyền thoại Floyd Mayweather Jr năm 2017.

Manny Pacquiao là tay đấm đầu tiên vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau.
Manny Pacquiao là tay đấm đầu tiên vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau.

“Tôi thấy Pacquiao sẽ có một chiến thắng knockout ở giữa hiệp năm hoặc sáu,” Adiwang dự đoán.

“Tôi có cảm giác Pacquiao muốn kết liễu McGregor nhanh hơn chiến thắng ở hiệp 10 của Mayweather.”

Thực tế, hầu hết các chuyên gia đều đánh giá Manny Pacquiao cao hơn Conor McGregor trên sàn đấu quyền Anh. Bất lợi duy nhất với tay đấm người Philippines có lẽ chỉ là tuổi tác khi Pacquiao sắp bước sang tuổi 42 (tháng 12) còn McGregor chỉ mới bước sang tuổi 32 hồi tháng 7.

McGregor chỉ có ưu thế về tuổi tác trước Manny Pacquiao.
McGregor chỉ có ưu thế về tuổi tác trước Manny Pacquiao.

Pacquiao vượt trội McGregor ở mọi mặt,” ngôi sao MMA của Team Lakay nói tiếp. “Lợi thế duy nhất của McGregor là tuổi trẻ của anh ấy, nhưng nhà vô địch của người dân chúng tôi sẽ thổi bay anh ta.” 

Lito Adiwang thừa nhận Conor McGregor là võ sĩ giỏi nhưng trên sàn quyền Anh thì không có cửa trước Manny Pacquiao.

“Đúng, McGregor có cái tay trái rất mạnh mẽ và đã kết liễu nhiều đối thủ của anh ấy… trong MMA. Nhưng đây là quyền Anh, họ sử dụng găng tay đấm bốc chứ không phải chiếc găng nhỏ của MMA, vì vậy sức mạnh đó không giống nhau.”

Ngôi sao của sàn ONE Championship tiếp tục thể hiện niềm tin tuyệt đối vào tay đấm đồng hương.

Lito Adiwang cho rằng McGregor sẽ bại trước Pacquiao nhanh hơn so với lần thua Mayweather.
Lito Adiwang cho rằng McGregor sẽ bại trước Pacquiao nhanh hơn so với lần thua Mayweather.

“Đối với tôi, Pacquiao là huyền thoại sống vĩ đại nhất trong làng quyền anh,” Adiwang nhấn mạnh.

“Anh ấy là võ sĩ quyền anh duy nhất trong lịch sử đã giành chức vô địch thế giới ở tám hạng cân khác nhau. Tôi chỉ không thấy bất kỳ kịch bản nào mà McGregor sẽ thắng trong trận đấu này.”

Lại nói về cuộc chiến giữa Manny Pacquiao và Conor McGregor, dù cả 2 bên đều đã xác nhận quá trình đàm phán đang tiến hành nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian lẫn địa điểm. Các nguồn tin uy tín cho biết, 2 bên đang nỗ lực để cuộc chiến sẽ diễn ra vào đầu năm sau và địa điểm có thể là ở Saudi Arabia.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr