Chụp hình trước sự kiện BKFC, Paige VanZant suýt “tẩn” luôn đối thủ

(Vothuat.vn) – “Hot girl” của làng MMA, Paige VanZant vừa khiến giới truyền thông phải chú ý đến mình sau hành động ở buổi lễ chụp hình trước sự kiện Bare Knuckle FC’s “KnuckleMania” của BKFC. 

Sau khi chia tay UFC, Paige VanZant đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới bằng việc gia nhập BKFC, nơi cô sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Britain Hart vào đầu tháng 2.

Mới đây, cả 2 đã có buổi chụp hình và giao lưu với truyền thông trước khi sự kiện chính diễn ra. Đáng chú ý, khi đứng đối mặt nhau, 2 võ sĩ đều có thái độ khiêu khích và Paige VanZant là người đã chủ động ra tay trước khi nắm cổ của Britain Hart, đồng thời buông lời thách thức.

Britian Hart (trái) và Paige VanZant (quần hồng) va chạm ngay trong buổi chụp hình sự kiện.

Ngay lập tức, Hart cũng có động thái trả đũa và vụ việc suýt chút nữa đã dẫn đến một cuộc ẩu đả nếu như không có sự can ngăn của các nhân viên liên quan. Sau khi kết thúc mâu thuẫn, Paige đã thừa nhận trên mạng xã hội rằng cô muốn quên đi hành động có phần khiêu khích của mình.

Thống kê đáng chú ý về VanZant, cô đang có thành tích 8 thắng, 5 thua sau 13 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Ngoài sự nghiệp võ thuật, tay đấm 26 tuổi cũng là người rất tích cực tham gia vào các sự kiện giải trí trên sóng truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ (Dancing with the Stars) hay Vua đầu bếp (Chopped).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr