PFL công bố “đội hình” hạng nhẹ: Tâm điểm Anthony Pettis

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức PFL đã công bố danh sách những tay đấm sẽ thi đấu ở nội dung hạng nhẹ (Lightweight) trong mùa giải 2021. 

Dự kiến, mùa giải mới của PFL sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/4 tới (giờ địa phương) và tâm điểm sẽ dồn vào những cuộc tranh tài ở hạng nhẹ (Lightweight), nơi có sự góp mặt của nhà cựu vô địch từ UFC, Anthony Pettis.

Vào cuối năm qua, tay đấm người Mỹ đã chính thức nói lời chia tay với đấu trường MMA số một hành tinh để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp và giờ đây, anh đang được xem là ứng viên hàng đầu để thách thức chiếc đai hạng nhẹ của Natan Schulte.

Ngoài ra, cũng không thể không kể đến những gương mặt đình đám còn lại trong đội hình “PFL Lightweight” như Olivier Aubin-Mercier, Johnny Case, Loik Radzhabov, Akhmed Aliev, Marcin Held, Joilton Lutterbach, Mikhail Odintsov và Clay Collard, điều hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn phía trước.

Đội hình các tay đấm sẽ tranh tài ở hạng nhẹ của PFL mùa giải 2021. Photo: PFL.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan: