Bị hỏi về chuyện giải nghệ, Anthony Pettis nói thẳng 1 lời

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm vừa rời UFC để gia nhập PFL, Anthony Pettis đã có những phát biểu xung quanh tin đồn liệu anh đã có ý định giải nghệ.

Sau khi giành chiến thắng trước Alex Morono và nói lời chia tay UFC, đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng Anthony Pettis đang tính đến phương án giải nghệ.

Dù vậy, sau tất cả, anh vẫn tiếp tục hành trình sự nghiệp của mình bằng việc chọn gia nhập PFL (Professional Fighters League).

Chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân xung quanh ý tưởng giả nghệ, tay đấm 32 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ đầu quân cho PFL là một chương mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi không cảm thấy mình đang gần với ý tưởng giải nghệ, cả về thể trạng lẫn tinh thần. 

Anthony Pettis cho rằng bản thân hoàn toàn không có ý định giải nghệ.

Làm việc với các chuyên gia trị liệu giúp tôi cải thiện và hiểu rõ bản thân mình hơn thông qua tập luyện. Do đó, tôi cảm thấy rất phấn khích trong việc tiếp tục hành trình của mình và hoàn toàn không nghĩ đến việc giải nghệ“.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan: