Hot girl làng võ Paige VanZant trở thành đô vật chuyên nghiệp

(Vothuat.vn) – Paige VanZant đã thêm một thứ mới mẻ vào bản lý lịch thể thao chiến đấu của mình – đô vật chuyên nghiệp.

Cựu võ sĩ UFC Paige VanZant đã ký hợp đồng với All Elite Wrestling. Đích thân Chủ tịch của chương trình quảng bá này, ông Tony Khan đã xác nhận ngay sau khi VanZant xuất hiện trên “AEW Dynamite” vào tối thứ Tư (giờ địa phương) vừa qua.

Hiện chi tiết thỏa thuận giữa đôi bên vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên ESPN cho biết, công ty này có một kế hoạch nghiêm túc để VanZant bắt đầu tập luyện đấu vật chuyên nghiệp.

Paige VanZant gia nhập làng đấu vật chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với All Elite Wrestling.
Paige VanZant gia nhập làng đấu vật chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với All Elite Wrestling.

Thực tế, Paige VanZant đã xuất hiện trên AEW từ tháng 9 năm ngoái. Sự xuất hiện của cô là một phần của cốt truyện, trong đó có các võ sĩ của American Top Team, do ông chủ phòng tập Dan Lambert dẫn đầu. Lambert là trụ cột cùng với những võ sĩ như Jorge Masvidal, Junior Dos Santos, chồng của VanZant là Austin Vanderford và một số người khác.

Paige VanZant đã chính thức ký hợp đồng với chương trình vào tối thứ tư sau trận đấu giữa Scorpio Sky, người mà Lambert quản lý như một phần của cốt truyện, và Sammy Guevara. VanZant có thể bắt đầu bằng vai trò đối thủ với bạn gái của Guevara và cựu đô vật WWE, Tay Conti. Hiện chương trình vẫn chưa công bố trận đấu chính thức của VanZant tại AEW.

Paige VanZant từng thi đấu tại UFC.
Paige VanZant từng thi đấu tại UFC.

Hiện chưa rõ việc ký hợp đồng với AEW có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Paige VanZant tại Bare Knuckle FC hay không. Nữ võ sĩ 27 tuổi đang có thành tích 0-2 tại BKFC, nhưng Chủ tịch David Feldman từng tiết lộ rằng họ có một kế hoạch thực sự tốt cho VanZant và đặt mục tiêu cho sự trở lại của cô vào cuối mùa xuân hay đầu hè.

Paige VanZant ký hợp đồng với BKFC vào tháng 8 năm 2020 sau 6 năm thi đấu tại UFC. Thành tích của cô tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh là 5-4. Ngoài các môn thể thao chiến đấu, VanZant còn gây chú ý khi từng về nhì tại Dancing With The Stars năm 2016.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link