loading...

(Vothuat.vn) – Alex Pereira tin rằng Israel Adesanya lo lắng về trận tái đấu với bản thân.

Vào năm 2017, Alex Pereira (4-1 MMA, 1-0 UFC) đã có chiến thắng knockout trước Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC) trên võ đài kickboxing. Mặc dù chỉ có kinh nghiệm hạn chế trên sàn MMA, võ sĩ người Brazil vẫn nhận được sự kỳ vọng lớn khi gia nhập UFC vào năm 2021. Trong trận ra mắt tại UFC 268, Poatan đã có màn trình diễn ấn tượng khi hạ knockout Andreas Michailidis ngay đầu hiệp 2.

Theo dự kiến, Alex Pereira sẽ bước vào lồng bát giác vào cuối tuần này tại UFC Fight Night 203 để đối đầu với Bruno Silva (22-6 MMA, 3-0 UFC). Trước thềm cuộc chiến này, võ sĩ sinh năm 1987 đã nhận được nhiều câu hỏi về bại tướng năm xưa hiện đang là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC. Pereira tin rằng Israel Adesanya lo lắng một trận tái đấu vì hiểu rõ sức mạnh của bản thân.

Alex Pereira (phải) trong chiến thắng trước Andreas Michailidis tại UFC 268.
Alex Pereira (phải) trong chiến thắng trước Andreas Michailidis tại UFC 268.

“Thành thật mà nói, thời điểm mà anh ấy biết tôi ký hợp đồng với UFC, tôi tin rằng anh ấy đã lo lắng về một trận tái đấu,” MMAjunkie dẫn lời Pereira ở buổi họp báo trước thềm UFC Fight Night 203. “Anh ấy hiểu rõ về tiềm năng của tôi và anh ấy biết tôi có thể tiến được bao xa.”

Hiện Alex Pereira vẫn chưa được xếp vào bảng xếp hạng các ứng viên hạng trung của UFC. Tuy nhiên với bản thành tích ấn tượng khi còn thi đấu kickboxing, võ sĩ người Brazil được kỳ vọng sẽ sớm vào top 15 và gây khó dễ cho các võ sĩ hàng đầu ở hạng cân này.

Về phần, Israel Adesanya, nhà đương kim vô địch nói rằng anh hy vọng Pereira sẽ tiếp tục thể hiện tốt tại UFC và khẳng định đây sẽ là một thách thức mới ở hạng cân này.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr