Được UFC tăng lương khủng, Israel Adesanya cảm ơn Jake Paul

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya ghi nhận những nỗ lực của Jake Paul vì đã góp tiếng nói về hợp đồng của UFC với các võ sĩ tại đấu trường này.

Jake Paul đã không ít lần công kích UFC và Chủ tịch Dana White về những bản hợp đồng bất công, đặc biệt là vấn đề lương thưởng của các võ sĩ tại đấu trường này. Và Israel Adesanya đánh giá cao những nỗ lực đó của ngôi sao YouTube kiêm võ sĩ quyền anh 25 tuổi.

Được biết, Israel Adesanya vừa ký vào bản hợp đồng gia hạn với UFC. Theo như nhà vô địch hạng trung UFC tuyên bố trước UFC 271, đó là một thỏa thuận béo bở khi anh trở thành võ sĩ được trả lương cao thứ 2 chỉ sau Conor McGregor của UFC.

Israel Adesanya ký hợp đồng mới trước khi bước vào cuộc chiến với Robert Whittaker tại UFC 271.
Israel Adesanya ký hợp đồng mới trước khi bước vào cuộc chiến với Robert Whittaker tại UFC 271.

Tôi nghĩ Jake Paul là người phù hợp để (thách thức Dana White) vào thời điểm đó,” talkSPORT dẫn lời Israel Adesanya. “Anh ấy là một trong những người khiến cuộc tranh luận đó diễn ra mà Francis đã nhảy vào. Thậm chí bây giờ bạn còn có tôi đang nói về nó.”

“Không phải vì có thỏa thuận mới mà tôi sẽ im lặng. Tôi không nghĩ rằng mình sai khi cho rằng mọi người nên được trả xứng đáng cho công việc của họ. Tôi được trả khá hậu hĩnh nhưng tôi vẫn còn tham lam.”

Israel Adesanya đánh giá cao nỗ lực của Jake Paul vì đã lên tiếng về chuyện lương thưởng của võ sĩ UFC.
Israel Adesanya đánh giá cao nỗ lực của Jake Paul vì đã lên tiếng về chuyện lương thưởng của võ sĩ UFC.

Theo Israel Adesanya, UFC nên trả cho các chiến binh kém danh tiếng số tiền thích hợp để họ có thể yên tâm tập luyện và thi đấu mà không phải cần đến công việc thứ 2 hoặc thứ 3.

“Tôi nghĩ những anh chàng đang có trận đấu thứ 2 tại UFC, họ nên được trả lương đủ cao để có một trại huấn luyện kéo dài 12 tuần mà không phải cần đến công việc thứ 2 hoặc thứ 3. Họ có thể trả lương cho người quản lý và chi phí tập luyện mà vẫn đủ sống.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr