Islam Makhachev: “Chỉ có Bobby Green trả lời tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev tiết lộ về quá trình lựa chọn địch thủ của mình cho trận đấu sắp tới. 

Cụ thể, Islam Makhachev bày tỏ: “Khi Ali Abdelaziz gọi điện cho tôi và thông báo về việc Beneil Dariush gặp chấn thương, chúng tôi đã cùng nhau bàn thảo về địch thủ thay thế. 

Rafael Dos Anjos đã được nhắc tới, tuy nhiên anh ấy dường như sẽ đấu với Rafael Fiziev. Ngoài ra, anh ấy cũng gặp vấn đề về visa. Tôi đã gọi cho chính Rafael Dos Anjos và anh ấy cũng thừa nhận không muốn cuộc so tài này. 

Islam Makhachev sẽ so tài với Bobby Green trong trận đấu sắp tới.

Sau đó, tôi có liên hệ với Tony Ferguson, Gregor Gillespie, Michael Chandler nhưng cuối cùng, chỉ có Bobby Green trả lời tôi. Và tôi nghĩ, chắc chắn là người này cần 1 ít tiền nên đó là lý do anh ấy chấp nhận thi đấu“.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh tự tin về 1 suất tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr