Xác định cái tên thay thế Beneil Dariush đối đầu Islam Makhachev ở UFC Fight Night 202

(Vothuat.vn) – Việc Beneil Dariush bị thương khiến ban tổ chức sự kiện UFC Fight Night 202 phải chọn cái tên thay thế trong cuộc chiến với Islam Makhachev.

Theo dự kiến tại sự kiện chính UFC Fight Night 202 diễn ra vào cuối tuần sau, Beneil Dariush (21-4-1 MMA, 15-4-1 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với Islam Makhachev (21-1 MMA, 10-1 UFC). Tuy nhiên võ sĩ 32 tuổi người Mỹ bất ngờ dính chấn thương mắt cá trong quá trình tập luyện và buộc phải rút lui.

Không mất quá nhiều thời gian, ban tổ chức đã tìm ra cái tên thay thế. Cụ thể nhà báo Ariel Helwani của ESPN, đối tác phát sóng của UFC xác nhận rằng Bobby Green (29-12-1 MMA, 10-7-1 UFC) đã đồng ý thay thế Dariush để đối đầu Makhachev trong cuộc chiến vào tuần sau ở hạng cân 160 pound. Đáng nói võ sĩ 35 tuổi người Mỹ vừa đánh bại Nasrat Haqparast tại UFC 271 cách đây chỉ hơn 1 tuần. Đồng nghĩa, Haqparast sẽ bước vào trận đấu tiếp theo chỉ sau đúng 2 tuần.

Islam Makhachev đối đầu Bobby Green ở UFC Fight Night 202.
Islam Makhachev đối đầu Bobby Green ở UFC Fight Night 202.

Islam Makhachev cũng đã đăng tải thông điệp xác nhận việc thay đổi đối thủ và gửi lời chúc mau hồi phục đến Beneil Dariush.

“Đối thủ khác, nhưng vẫn cùng một mục tiêu. Ngoài ra, tôi chỉ muốn gửi lời chúc đến Beneil mong anh sớm hồi phục và gặp những điều may mắn nhất. Tôi thực sự tin rằng chúng ta sẽ đối đầu với nhau trong tương lai.”

Islam Makhachev, đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng hạng nhẹ, trong khi Beneil Dariush đứng thứ 5. Một chiến thắng trước Bobby Green sẽ giúp Makhachev tiến gần đến suất tranh đai hơn.

Các thẻ chiến đấu mới nhất của UFC Fight Night 202:

Islam Makhachev vs Bobby Green
Ignacio Bahamondes vs Rong Zhu
Hannah Goldy vs Jinh Yu Frey
Joel Alvarez vs Arman Tsarukyan
Misha Cirkunov vs Wellington Turman
Victor Altamirano vs Carlos Hernandez
Terrance McKinney vs Fares Ziam
Micheal Gillmore vs Jonny Parsons
Priscila Cachoeira vs Ji Yeon Kim
Josiane Nunes vs Wu Yanan

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link