Paige VanZant: “Tôi đã từng không muốn sống thêm nữa”

(Vothuat.vn) – Paige VanZant đã có những phát biểu sau chuỗi trận không như ý vừa qua của cô tại đấu trường BKFC. 

Từng nhận được nhiều sự trông đợi kể từ khi chuyển đến BKFC tại UFC thế nhưng tính đến thời điểm này, Paige VanZant chỉ mang đến sự thất vọng khi liên tiếp nhận 2 thất bại, lần lượt trước Britain Hart và mới đây là Rachael Ostovich.

Chia sẻ với truyền thông, võ sĩ người Mỹ cho biết bản thân đã cảm thấy rất chán nản vì những kết quả không như ý, thậm chí cô còn từng có ý định không muốn tiếp tục cuộc sống.

Paige VanZant thừa nhận bản thân từng có suy nghĩ tiêu cực sau những kết quả không như ý tại BKFC.

Cụ thể, Paige VanZant cho hay: “Tôi đã từng nói với chồng tôi rằng tôi không muốn sống thêm nữa. Cuộc sống thật không dễ dàng dù đối với bất kỳ ai. Khi đó, tôi đã cảm thấy thật sự tuyệt vọng, thật quá khó khăn vào thời điểm đó.

Càng buồn hơn vì kể từ lúc cưới nhau, chồng tôi (Austin) thì liên tục giành chiến thắng còn tôi thì lại liên tiếp thua. Nhưng dù sao đi nữa, phong độ tích cực của anh ấy cũng là động lực thôi thúc tôi tiến lên vì tôi tin rằng, chúng tôi có thể song hành cùng nhau bằng những trận thắng“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr