Paige VanZant quyết tìm lại chiến thắng tại BKFC

(Vothuat.vn) – Sau thất bại ngay ở trận ra quân tại BKFC, Paige VanZant sẽ có cơ hội tìm lại chiến thắng ở cuộc so tài tiếp theo. 

Theo thông tin vừa được trang chủ BKFC đăng tải, cựu tay đấm UFC, Paige VanZant sẽ có cuộc đối đầu với Rachael Ostovich, nữ võ sĩ vừa ký hợp đồng với giải boxing tay trần này không lâu trước đó.

Màn so tài dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tới, đây sẽ là dịp để võ sĩ người Mỹ tìm lại niềm vui chiến thắng sau thất bại trước Britain Hart ở ngày ra quân vào dịp đầu năm nay.

Paige VanZant (trái) sẽ đụng độ Rachael Ostovich ở sự kiện BKFC diễn ra vào tháng 7 này.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Còn với Rachael Ostovich, cô đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr