Theo dõi xong BKFC, huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal nêu thẳng nhận xét

(Vothuat.vn) – Huyền thoại làng bóng rổ Mỹ, Shaquille O’Neal đã có những phát biểu về cảm xúc cá nhân sau khi theo dõi sự kiện Friday Night của giải đấu boxing tay trần (BKFC) vừa qua. 

Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC) hay còn được biết đến với tên gọi việt hoá là boxing tay trần vừa tổ chức sự kiện Friday Night (Bare Knuckle Mania) với những diễn biến rất hấp dẫn, nơi chứng kiến chiến thắng của tay đấm gốc Việt, Đạt Nguyễn lẫn thất bại ngỡ ngàng của cựu tay đấm nữ UFC, Paige VanZant.

Là một người hâm mộ và vừa có những tiếp xúc đầu tiên về boxing tay trần với sân chơi này, huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal đã bày tỏ những cảm xúc trên USA TODAY Sports rằng: “Tôi nghĩ sự kiện vừa qua thật tuyệt vời. Vì không dùng găng tay nên cách mà các võ sĩ chiến đấu giống với những chiến binh nhiều hơn. 

Shaquille O’Neal bày tỏ sự phấn khích khi theo dõi các trận đấu BKFC. 

Họ là những tay đấm rất tài năng và việc chiến đấu theo phong cách đó, khiến họ càng trở nên lợi hại hơn. Tôi nghĩ rằng BKFC chính là tương lai của võ thuật và nghệ thuật chiến đấu“.

Về Shaquille O’Neal, cựu trung phong của Los Angeles Lakers sở hữu thể hình vô cùng ấn tượng (cao 2m16, nặng 147kg) và ngoài đam mê với bóng rổ, anh cũng rất tích cực tập luyện võ thuật khi từng dành thời gian để rèn luyện đấu vật, BJJ và MMA.

Xem video Shaquille O’Neal thể hiện tài năng trên võ đài: 

Phi Yến


Tin liên quan: