Để thua trận ra mắt BKFC, Paige VanZant vẫn khẳng định 1 điều

(Vothuat.vn) – Paige VanZant đã có những phát biểu sau trận ra mắt không như ý tại BKFC. 

Ở trận đấu đầu tiên tại BKFC hôm tháng 2 vừa qua, Paige VanZant dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng rốt cục, cô đã phải nhận thấy bại trước Britain Hart, qua đó có màn ra mắt không như ý tại giải đấu boxing tay trần này.

Dù vậy, trao đổi với truyền thông, tay đấm người Mỹ vẫn cho thấy quyết tâm rất cao khi cô cho biết: “Chúng ta hãy chờ xem. Tôi đã có một khởi đầu không như ý nhưng tôi đang không ngừng tập luyện và tôi rất yêu boxing. 

Paige VanZant tự tin bản thân có thể phá vỡ những giới hạn trong võ thuật.

Tôi có thể tiếp tục tiến bộ trong boxing và cũng có thể trở lại MMA. Tôi cảm thấy mình có thể phá vỡ những giới hạn. Tôi vẫn còn trẻ để phát triển và thật may mắn khi tôi đã xây dựng được tên tuổi ngay ở thuở đầu sự nghiệp. 

Bây giờ là thời gian để tôi tiến bộ và chứng tỏ cho tất cả thấy rằng, tôi có thể trở thành một võ sĩ giỏi đến mức nào“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr