Top đòn khóa đẹp nhất của các nữ võ sĩ tại ONE Championship: Ấn tượng Itsuki Hirata

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức ONE Championship đã tiến hành tổng hợp các đòn khóa đẹp mặt được thực hiện bởi những tay đấm nữ nổi danh của giải đấu. 

Là giải đấu quy tụ những nữ võ sĩ hàng đầu Châu Á, ONE Championship thu hút người hâm mộ không chỉ ở chất lượng chuyên môn mà còn ở sự hấp dẫn của các tay đấm tham dự.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu đã tiến hành đăng tải 1 video tổng hợp những đòn khóa đẹp mắt nhất được thực hiện bởi các “bóng hồng” của giải. Trong đó, nổi bật phải kể đến những tình huống xử lý chuẩn xác của nhà vô địch hạng nguyên tử (Atomweight), Angela Lee và võ sĩ giàu tiềm năng người Nhật Bản, Itsuki Hirata.

Itsuki Hirata rất giỏi trong việc sử dụng đòn khóa.

Với Angela Lee, nổi bật phải kể đến đòn siết cổ giúp cô giành chiến thắng trong trận đấu gặp Natalie Hills. Còn về phía Itsuki Hirata, cô gây ấn tượng mạnh mẽ bằng đòn khóa tay kết hợp kẹp cổ được nữ võ sĩ xứ hoa anh đào sử dụng trong màn đụng độ Rika Ishige.

Thông tin thêm về tay đấm người Nhật Bản, cô hiện đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp và chưa từng để thua bất kỳ trận đấu nào. Năm 2020, võ sĩ 21 tuổi thậm chí từng được lên lịch chạm trán với Bi Nguyễn tại ONE Championship, nhưng cuối cùng cuộc chạm trán đã không thể diễn ra do ngôi sao gốc Việt gặp phải chấn thương.

Xem video top đòn khóa đẹp mắt nhất của các nữ võ sĩ tại ONE Championship: 

https://www.youtube.com/watch?v=rlk-gsYNuD0

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr