“Tôi không chắc Zamboanga có phải là đối thủ của mình”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Angela Lee đã có những chia sẻ về địch thủ có thể thách thức danh hiệu vô địch của mình. 

Dù hiện tại vẫn đang trong kỳ nghỉ thai sản nhưng chiếc đai vô địch ONE Atomweight Women’s Championship của Angela Lee vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều địch thủ khác nhau.

Hiện tại ứng viên sáng giá để trở thành đối trọng với “Unstoppable” chính là Denice Zamboanga, võ sĩ đang có thành tích ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Khi được hỏi về việc liệu Zamboanga có thể trở thành kẻ thách thức đối với danh hiệu của mình, Angela Lee đã có những chia sẻ rằng: “Tôi không chắc liệu Zamboanga có phải là đối thủ của mình hay không. Bạn sẽ phải chờ đợi những diễn biến tiếp theo khi dù sao, ONE Championship vẫn còn rất nhiều tay đấm nữ tài năng và Ban tổ chức có thể lựa chọn bất kỳ người nào. 

Angela Lee thể hiện kỹ năng khoá siết trong một buổi tập.

Về mặt cá nhân, tôi nghĩ có thể Stamp Fairtex và Itsuki Hirata có thể được cân nhắc, họ đều là những võ sĩ xuất sắc và tôi đã rất nhiều lần theo dõi cách mà họ thi đấu“.

Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ thuật và thành thạo rất nhiều các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, Angela Lee đã tạo nên rất nhiều ấn tượng khi tham gia những đấu trường võ tự do hàng đầu trên thế giới.

Trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài.

Xem clip Angela Lee hướng dẫn cách thực hiện đòn khoá tam giác: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr