loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier cho biết anh sẵn sàng có một cuộc chiến thứ tư với Conor McGregor.

Dustin Poirier (28-7 MMA, 20-6 UFC) và Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) lần đầu đụng độ nhau trong lồng bát giác là vào năm 2014 tại UFC 178, nơi võ sĩ người Ireland giành chiến thắng knockout ngay trong hiệp đầu tiên. Phải đến tháng giêng năm 2021 cả 2 mới có cơ hội tái đấu tại UFC 257, lần này võ sĩ người Mỹ là người ca khúc khải hoàn sau màn knockout ở hiệp đấu thứ 2.

Không chịu khuất phục, Conor McGregor đòi tái đấu và Dustin Poirier chấp nhận, cả 2 tiếp tục đối đầu tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái. Lần này McGregor lần nữa ôm hận khi chấn thương ở những giây cuối hiệp 1 khiến anh nhận thất bại. Ngay trong lồng bát giác hôm đó, McGregor tuyên bố sẽ trở lại để ‘giết’ đối thủ.

Dustin Poirier nóng lòng trở lại lồng bát giác.
Dustin Poirier nóng lòng trở lại lồng bát giác.

Và khi ngày trở lại lồng bát giác của Conor McGregor được dự báo đang đến gần, Dustin Poirier tiếp tục để ngỏ về cuộc chiến thứ tư giữa cả 2. Võ sĩ người Mỹ đã nhận thất bại trong trận tranh đai với Charles Oliveira hồi tháng 12 năm ngoái. Hiện ‘The Diamond’ đang đàm phán về cuộc chiến tiếp theo. Poirier từng được liên kết với Nate Diaz và Colby Covington nhưng đến nay vẫn chưa có thỏa thuận nào được xác nhận.

“Điều đó thật khó nói. Bạn không bao giờ biết được tương lai,” Dustin Poirier trả lời câu hỏi về khả năng cuộc chiến thứ tư với Conor McGregor trên The MMA Hour. “Tuy nhiên, tôi sẽ đấu với anh ta ở hạng cân 155 hoặc 170 pound, nếu anh ta trở lại và muốn chiến đấu.”

Dustin Poirier sẵn sàng đấu với Conor McGregor lần thứ tư.
Dustin Poirier sẵn sàng đấu với Conor McGregor lần thứ tư.

Dustin Poirier cho biết anh sẵn sàng chiến đấu và có thể đàm phán với bất kỳ ứng viên hạng nhẹ nào.

“Tôi sẽ chiến đấu với [Michael] Chandler. Tôi sẽ chiến đấu với [Justin] Gaethje,” Poirier tiếp tục. “Nếu Tony [Ferguson] thắng một trận đấu và trở lại hạng cân 155 pound, tôi sẽ đấu với anh ấy.”

“Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai, ai cũng được.”

Có thể thấy Dustin Poirier đang rất nóng lòng trở lại lồng bát giác, võ sĩ người Mỹ sẵn sàng cho một cuộc chiến hòng hy vọng về việc trở lại đường đua danh hiệu ở hạng cân nhẹ.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr