(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White tiết lộ đã ra tay giúp trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tránh nguy cơ đổ vỡ.

Trước khi UFC xác nhận trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier vẫn diễn ra như kế hoạch, phía “Gã điên” đã lên tiếng từ bỏ việc tái đấu và sẽ chạm trán một đối thủ khác vào ngày 10 tháng 7 tới đây.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 võ sĩ xuất phát từ lời hứa chưa được thực hiện của McGregor về số tiền quyên góp cho quỹ từ thiện của Poirier.

Đại chiến McGregor với Poirier suýt chút đổ vỡ vì mâu thuẫn tiền bạc.

“Chú em không còn tỉnh táo và đích thị là quê mùa bẩm sinh. Sao lại phớt lờ những gì tai nghe? Não chú em có vấn đề à? 500.000 USD mà không có kế hoạch sử dụng. Thôi thì ngồi mà chờ đó, thằng ngốc. Chắc chú em mới biết mùi tiền. Nhân tiện, trận đấu tới hủy nhé. Tôi sẽ đấu người khác vào ngày 10 tháng 7. Chúc may mắn với cái hợp đồng cũ của chú em,” võ sĩ Ireland chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Nhiều ý kiến cho rằng 2 võ sĩ đang làm trò để PR cho sự kiện UFC 264. Song, chủ tịch Dana White đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, “Bố già” UFC khẳng định đã phải ra tay giảng hòa để giúp trận đấu tránh nguy cơ bị hủy bỏ.

Chủ tịch Dana White đứng ra hòa giải giúp trận tái đấu giữa McGregor và Poirier diễn ra đúng kế hoạch.

“Nhiều khả năng khiến trận đấu có nguy cơ sụp đổ. Tôi thấy một số người nghĩ thuyết âm mưu đó là chiêu trò PR cho trận đấu. Hoàn toàn không. Tôi có thể cam đoan với bạn. Song, chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình.

Tôi phải vỗ về cả hai. Chúng tôi phải xoay tới xoay lui. Chúng tôi đã lăn lội với điều này được 20 năm. Đây là những gì chúng tôi làm và chúng tôi đã hoàn thành trách nhiệm của mình,” chủ tịch UFC chia sẻ trên TSN.

“Trận đấu giữa Chandler vs Oliveira sẽ xảy ra và người chiến thắng trong cặp đấu đó sẽ chạm trán võ sĩ thắng cuộc ở màn tái đấu giữa McGregor với Poirier”

VoThuat.vn


Tin liên quan: