loading...

(VoThuat.vn) – Khủng hoảng từ đại dịch Covid-19 buộc UFC tiếp tục thanh lọc nhân sự với 4 võ sĩ mới nhất bị cắt hợp đồng.

Đại dịch Covid-19 giáng một đòn nặng nề vào nền tài chính của mọi lĩnh vực, và UFC không phải ngoại lệ. Dù vẫn đang là giải MMA số 1 hành tinh, song chủ tịch Dana White khẳng định việc cắt giảm nhân sự là không thể tránh khỏi.

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 buộc UFC phải tiếp tục cắt giảm nhân sự.

“Chúng tôi có thể sẽ cắt giảm đến 60 người trước giai đoạn đầu năm. Lực lượng của chúng tôi vào lúc này là rất căng. Chúng tôi sẽ có một số sự cắt giảm lớn trước khi kết thúc năm. Đây là những quyết định khó khăn mà bạn phải thực hiện,” người đứng đầu UFC tuyên bố vào năm ngoái.

Theo thông tin mới nhất từ MMA Junkie, phía UFC vừa đưa ra thông báo cắt hợp đồng với 4 võ sĩ là Brok Weaver, Shana Dobson, Jordan Espinosa và Vince Cachero. Trước đó, Yoel Romero, một võ sĩ kỳ cựu của UFC đã phải nói lời chia tay giải đấu sau 8 năm gắn bó.

Brok Weaver là một trong 4 cái tên phải chia tay UFC.

Hiện tại, chưa rõ số lượng cụ thế UFC sẽ cắt giảm trong thời gian tới. Một số ý kiến cho rằng BTC giải đấu nên trao cơ hội cho các võ sĩ khác chứng minh thực lực. Song, phía UFC không nghĩ vậy. Họ vẫn đang tập trung vào những võ sĩ tên tuổi, gần gũi với khán giả. Lượng theo dõi đông đảo thông qua các sự kiện tổ chức gần đây chứng tỏ hướng đi của UFC là đúng đắn.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr