(VoThuat.vn) – Cheyenne ‘Pepper’ Hanson gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau màn đọ sức với Alina Zaitseva hôm 28 tháng 3 vừa qua.

Khuôn mặt của Cheyenne ‘Pepper’ Hanson bị biến dạng nghiêm trọng sau màn so găng với Alina Zaitseva trong trận tranh đai BDB International bỏ trống. Vết sưng của Hanson tạo thành một khối tụ máu lớn xung quanh mắt trái. Chấn thương này cũng tương tự như khối máu tụ mà võ sĩ UFC Joanna Jedrzejczyk phải chịu ở trận đấu với Weili Zhang tại UFC 248 hồi tháng 3 năm 2020.

Chấn thương nghiêm trọng khiến khuôn mặt xinh đẹp của Hanson bị biến dạng hoàn toàn.

Nếu Jedrzejczyk cầm cự trong quãng thời gian còn lại của trận đấu trước khi chịu thất bại bằng tính điểm không đồng thuận, thì màn so găng giữa Hanson và Zaitseva buộc phải khép lại vì chấn thương của tay đấm người Đức trở nên nghiêm trọng  sau cú húc đầu từ đối thủ.

Với điểm số nhỉnh hơn trong quãng thời gian trước đó, ban trọng tài quyết định trao phần thắng chung cuộc cho Hanson.

Tay đấm người Đức như quên mọi đau đớn vì niềm vui chiến thắng.

Dù không giành chiến thắng theo cách mong đợi, song Hanson có quyền tự hào với thắng lợi thứ 8 sau 9 lần thượng đài. Phát biểu sau trận, tay đấm 23 tuổi cho hay: “Chúng tôi đã giành được nó. Đai BDD International. Quả là một trận đấu khó khăn. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến HLV @profistallhaan, bạn tập của tôi, nhà vô địch WBC @tinarupprecht. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà tài trợ cùng sự quan tâm từ tất cả những ai ủng hộ tôi.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: