loading...

(VoThuat.vn) – Nate Diaz, một trong những võ sĩ xuất sắc của UFC sẽ đánh dấu sự trở lại vào tháng 5 tới đây.

Theo ESPN, Nate Diaz, một trong những võ sĩ được yêu thích nhất trong MMA, sẽ gặp Leon Edwards tại UFC 262 vào ngày 15 tháng 5 ở Houston. Hợp đồng chưa được ký kết chính thức, xong cả hai võ sĩ được cho rằng đã đạt thỏa thuận miệng.

Màn thư hùng giữa Nate và Leon đánh dấu trận đấu co-main event (đấu áp chót) không tranh đai đầu tiên trong lịch sử UFC kéo dài tối đa 5 hiệp.

Nate đánh dấu sự trở lại tại UFC 262.

Nate vắng bóng lồng Octagon kể từ thất bại trước Jorge Masvidal tại Madison Square Garden hồi tháng 11 năm 2019.

Với Leon, võ sĩ sinh năm 1991 trải qua 8 trận thắng liên tiếp trước khi thượng đài với Belal Muhammad ở UFC Fight Night hôm 13 tháng 3 vừa qua. Trận đấu khép lại với kết quả hòa (No Contest) sau khi Leon vô tình chọc tay vào mắt đối thủ ở hiệp 2. Lần gần nhất Leon nhận thất bại là trước Kamaru Usman hồi tháng 12 năm 2015.

Đối thủ của Nate sẽ là Leon.

Một số nguồn tin thân cận cho biết phía UFC ban đầu lên kế hoạch để Leon đối đầu với Colby Covington, nhưng sau cùng phải chuyển sang phương án Nate vs Leon vì không thể thuyết phục Covington.

UFC 262 sẽ được tổ chức tại Toyota Center, với tâm điểm là màn tranh đai Lightweight giữa Charles Oliveira với Michael Chandler.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr