(VoThuat.vn) – Nate Diaz là gương mặt tiếp theo của MMA mà Jake Paul muốn thử sức trên võ đài quyền Anh.

Màn so găng giữa Jake Paul và cựu võ sĩ Bellator Ben Askren được ấn định diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tới đây. Sau màn phân tài cao thấp với cựu vô địch ONE Championship welterweight, Jake đặt mục tiêu chạm trán Nate Diaz.

Màn so găng giữa Jake và Askren sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tới đây.

“Jake Paul vs Nate Diaz sẽ xảy ra. Chúng tôi đang trao đổi với đội ngũ của Nate. Anh ấy cũng muốn trận đấu này. Hợp đồng của anh ấy với UFC còn 2 trận. Chúng ta chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu anh ấy giải quyết ổn thỏa với UFC, trận đấu sẽ được tiến hành,” nam Youtuber chia sẻ trên Heavy.

Ở tuổi 24, Jake mới chỉ thượng đài chuyên nghiệp 2 lần và giành chiến thắng cả hai. Tuy vậy, Askren mới đích thực là võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên mà Youtuber người Mỹ phải đối mặt. Trước đó, bại tướng của Jake là Youtuber AnEsonGib và Nate Robinson, một cựu ngôi sao NBA. Ngoài ra, khác với 2 lần thượng đài trước, trận đấu sắp tới của Jake sẽ diễn ra tối đa 8 hiệp đấu, thay vì 6.

Nate cần sự đồng ý của UFC nếu muốn so găng với Jake.

Về phần Diaz, anh vắng bóng võ đài kể từ sau thất bại trong trận tranh đai BMF trước Jorge Masvidal tại UFC 244, tổ chức ở Madison Square Garden hồi tháng 11 năm 2019.

Nếu muốn lấn sân quyền Anh, Nate buộc phải có sự cho phép của UFC. Bằng không, màn so găng giữa võ sĩ sinh năm 1985 với Jake sẽ chỉ là kế hoạch viễn vông.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr