(VoThuat.vn) – Phản ứng của Conor McGregor về lời thách đấu từ nam Youtuber Jake Paul thu hút sự chú ý của đông đảo NHM.

Để thỏa mong muốn so găng với Conor McGregor, Jake Paul đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu USD đến võ sĩ Ireland. “Trai hư” của làng Youtube không ngần ngại dùng đủ chiêu trò để thu hút sự chú ý của McGregor.

Ở động thái mới nhất, Jake đăng đàn chê bai “Gã điên” trốn tránh trận đấu vì sợ thua, thậm chí treo băng rôn “Conor McGregor e sợ trước Jake Paul” trên bãi biển South Beach, Miami.

McGregor không nghĩ đến việc so găng Jake vào thời điểm hiện tại.

Trước “chiến thư” từ Jake, McGregor lần đầu lên tiếng về khả năng so găng với tay đấm xuất thân từ Youtube. “Cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Với tôi, cậu ấy trông như một thằng nhóc rối rắm. Lúc này thì cậu ấy sẵn sàng thượng đài, vì vậy không thể biết được điều gì sẽ xảy ra. Hiện tại thì dành vài phút cho chàng trai trẻ này không nằm trong dự tính của tôi,” McGregor chia sẻ trên BT Sport.

Nhận xét về màn so găng sắp tới giữa Logan Paul và Floyd Mayweather, McGregor cho hay: “Tôn trọng cả hai. Tôn trọng Logan khi bước vào võ đài với Mayweather. Tôi rất nóng lòng xem diễn biến trận đấu. Với tôi thì Mayweather lúc này trông hơi mập.”

Ngoài kế hoạch trở lại UFC qua trận tái đấu Dustin Poirier vào sáng mai (theo giờ Việt Nam), “Gã điên” cũng ấp ủ ý định trở lại quyền Anh. Cái tên mà cựu vô địch UFC muốn so găng là huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao.

McGregor đang lên kế hoạch thượng đài Pacquiao trong năm nay.

“Tôi biết có rất nhiều cuộc đàm phán diễn ra trong năm nay. Tôi rất phấn khích cho cuộc đấu với Manny Pacquiao. Có vẻ như nó sẽ diễn ra trong năm nay. Tôi không rõ thời điểm chính xác.

Chúng tôi sẽ phải trải qua một vài buổi trao đổi suôn sẻ với Dana, với những người khác và UFC trước khi xem tình hình sẽ đi đến đâu. Tôi cởi mở với tất cả. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ xảy ra,” võ sĩ người Ireland cho biết.

VoThuat.vn


Tin liên quan: