(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather chính thức lên tiếng sau tin đồn đính hôn với Anna Monroe, người đẹp đang làm việc tại CLB thoát y thuộc sở hữu của “độc cô cầu bại”.

Sau khi chuyện hẹn hò với Floyd Mayweather được lan truyền khắp các mặt báo, Anna Monroe tiếp tục thu hút sự chú ý bởi chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón tay áp út, qua đó rộ lên tin đồn người đẹp 29 tuổi đã đính hôn với huyền thoại người Mỹ.

Phản ứng trước những lời bàn tán, phía Mayweather đã lên tiếng phủ nhận trên Instagram. “Tôi không đính hôn và chưa bao giờ đính hôn hay kết hôn, đó chỉ là những tin đồn và bịa đặt,” cựu tay đấm người Mỹ khẳng định.

Mayweather phủ nhận đính hôn vũ nữ thoát y

Theo The Sun, Mayweather không hài lòng vì chuyện tình cảm bị “khai quật”. Trước đó, cặp đôi được phát hiện du lịch cùng nhau tại Paris, Abu Dhabi, spa Blue Lagoon ở Iceland, Santorini và Amsterdam. Nguồn tin này cũng cho hay “Độc cô cầu bại” muốn kết hôn và có con với Monroe ngay trong năm nay.

Phía gia đình của Monroe được cho rằng ủng hộ cô con gái, song họ lo ngại về lịch sử tình trường của Mayweather, nhất là khi huyền thoại quyền Anh từng dính cáo buộc hành hung người yêu cũ Josie Harris.

Chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út của Anna làm rộ lên tin đồn cô đính hôn với Mayweather.

“Gia đình và bạn bè tỏ ra lo lắng về chuyện tình cảm của Anna. Tuy vậy, cô ấy đã trưởng thành. Đó là quyết định của cô ấy và họ muốn cô ấy sống hạnh phúc,” The Sun tiết lộ.

Được biết, Monroe sinh ra ở Mỹ và gia đình chuyển đến Anh mưu sinh khi cô còn nhỏ. Sau đó, người đẹp tóc vàng trở lại Mỹ năm 22 tuổi. Khi đến phỏng vấn xin việc tại CLB thoát y của Mayweather, Monroe bị từ chối. Thế nhưng, lần chạm mặt “độc cô cầu bại” ở hành lang sau đó đã giúp cô được nhận vào làm.

VoThuat.vn


Tin liên quan: