Vừa ra mắt UFC, Manon Fiorot đã ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ vừa ký hợp đồng với UFC, Manon Fiorot đã giành được chiến thắng ngay ở trận đấu đầu tiên ra mắt sân chơi này. 

So tài cùng Victoria Leonard ở trận đấu ra mắt UFC, Manon Fiorot được dự đoán sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi đối thủ của cô là một võ sĩ với khá nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, thực tế trên sàn đấu lại chứng minh điều ngược lại. Ngay khi vừa khởi đầu, Manon Fiorot đã tung cú đá hiểm hóc khiến Victoria Leonardo bị choáng váng.

Tiếp đến, cô liền liên tiếp tung ra những trận “mưa đòn” và khiến đối phương không thể chống đỡ. Sau khi nhận ra dấu hiệu, trọng tài Lukasz Bosacki đã cho ngừng trận đấu và công bố chiến thắng tuyệt đối dành cho tay đấm người Pháp.

Manon Fiorot giành chiến thắng áp đảo trước Victoria Leonardo tại sự kiện UFC on ESPN 20.

Tính luôn kết quả vừa qua, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 6 thắng, 1 bại sau 7 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt, tay đấm hiện đang thuộc biên chế của Bellator.

Còn với Victoria Leonardo, tay đấm 30 tuổi hiện đang có thành 2 thắng, 2 thua sau 4 lần thượng đài gần nhất và vẫn đang cố gắng để khẳng định tên tuổi của mình tại làng MMA quốc tế.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan: