Khởi đầu thắng lợi, Manon Fiorot tiết lộ giấc mơ tại UFC

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng ấn tượng trước Victoria Leonardo tại sự kiện UFC on ESPN 20, Manon Fiorot đã có những chia sẻ với truyền thông về các dự định kế tiếp. 

Liên tiếp tung ra những đòn tấn công và khiến địch thủ gục ngã chỉ sau 2 hiệp đấu, Manon Fiorot đã có một khởi đầu hoàn hảo trong ngày ra mắt UFC, bước đệm tuyệt vời để cô có thể hướng đến các dự định kế tiếp.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu vừa qua, tay đấm người Pháp cho biết: “Đây chính xác là khởi đầu mà tôi muốn tại UFC, thật là hoàn hảo. Tôi đã đề ra mục tiêu kết thúc trận đấu trước khi kết thúc hiệp đấu thứ 3 và tôi cảm thấy rất hài lòng khi mình đã làm được như thế. 

Tôi luôn muốn tấn công đối thủ và nếu cô ấy phòng ngự, tôi sẽ phá vỡ lớp lá chắn đó bằng các đòn chỏ. Tôi khá vui khi mình đã thực hiện thành công chiến lược vạch ra trước trận đấu.

Manon Fiorot bày tỏ niềm hạnh phúc sau khi hạ gục Victoria Leonardo.

Các đòn đá, đấm, chỏ và phương pháp phòng ngự của tôi đều đã thu về hiệu quả. Về dự định sắp tới, tôi cũng chưa xác định rõ lắm nhưng ước mơ của tôi là được tham dự sự kiện của UFC tại Paris“.

Kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 6 thắng, 1 bại sau 7 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt, tay đấm hiện đang thuộc biên chế Bellator.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan: