Trước đại chiến tại UFC 257, Conor McGregor quyên 500.000 USD cho tổ chức từ thiện của Dustin Poirier

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã quyên góp 500.000 USD cho tổ chức từ thiện ‘The Good Fight’ của Dustin Poirier.

Chỉ ít giờ nữa Conor McGregor sẽ tái đấu với Dustin Poirier tại sự kiện chính UFC 257. Còn nhớ hồi năm 2014, McGregor đã đánh bại Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên tại UFC 178.

Trước thềm màn tái đấu, Conor McGregor đã có một nghĩa cử cao đẹp đáng được ngợi khen. Theo đó, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã quyên cho tổ chức từ thiện The Good Fight do Dustin Poirier sáng lập số tiền 500.000 USD.

Conor McGregor và Dustin Poirier tái đấu tại UFC 257.
Conor McGregor và Dustin Poirier tái đấu tại UFC 257.

Alan Geraghty, Giám đốc điều hành của McGregor Sports & Entertainment nói với MMA Junkie rằng McGregor sẽ quyên góp 500.000 đô la cho tổ chức từ thiện của Poirier.

Về phần mình, Dustin Poirier cũng đã dành nhiều lời có cánh cho nghĩa cử cao đẹp của đối thủ mà mình sắp phải gặp trong lồng bát giác.

“Tôi không muốn làm như thể chúng ta đang ở đây để tâng bốc cho nhau nhưng tôi muốn làm rõ ràng rằng: Đội của Conor, McGregor Sport & Entertainment, đã tiếp cận với tổ chức của tôi và họ đang bắt đầu tập trung vào quá trình quyên góp đó.” Poirier chia sẻ trước thềm UFC 257.

“Vì vậy, Conor, người đàn ông đích thực, bạn sẽ giúp rất nhiều người với hành động đó.”

Conor McGregor vừa có nghĩa cử cao đẹp trước thềm UFC 257.
Conor McGregor vừa có nghĩa cử cao đẹp trước thềm UFC 257.

Nếu bạn chưa biết, Good Fight Foundation là tổ chức từ thiện do Dustin Poirier và vợ sáng lập giúp kết nối các võ sĩ và người hâm mộ thể thao chiến đấu có tấm lòng thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hiện tổ chức đang tập trung vào giúp đỡ những nạn nhân hoặc gặp vấn đề về an ninh lương thực do COVID-19 lẫn cứu trợ các thảm họa môi trường ở bang Louisiana – quê hương Poirier.

Sự kiện chính UFC 257 diễn ra vào ngày 23 tháng giêng (giờ địa phương, 24 tháng 1 giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Etihad Arena ở Abu Dhabi. Ngoài cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier, trên thẻ sự kiện còn có màn đối đầu đáng xem khác giữa cựu vô địch Bellator Michael Chandler và Dan Hooker.

Nam Thành


Tin liên quan: