loading...

(VoThuat.vn) – Billy Joe Saunders, nhà vô địch WBO super middleweight tỏ ra lo ngại cho Jake Paul nếu kèo đấu với Conor McGregor trở thành sự thật.

Conor McGregor là cái tên đứng đầu trong danh sách những đối thủ mà Jake Paul muốn so găng trên sàn quyền Anh. Để đạt được mục đích, nam Youtuber mạnh dạn chi ra 50 triệu USD nhằm đổi lấy cái gật đầu từ “gã điên UFC”.

Jake ra sức kêu gọi McGregor phân tài cao thấp trên sàn quyền Anh.

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, Jake vẫn tự tin bản thân có thể giành chiến thắng. “100%. Tôi có thể đánh bại McGregor. Bởi anh ta không phải một tay đấm quyền Anh. Khi võ sĩ MMA đến phòng gym mỗi ngày, họ tập các động tác như cùi chỏ, vật, đá chân, đầu gối. Còn tôi, tôi tập quyền Anh. Trong khi McGregor còn tập trung vào jiu-jitsu và những thứ vớ vẩn khác,” Jake chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Nelk Boys.

Tuy vậy, theo nhận định từ Billy Joe Saunders, nhà vô địch WBO super middleweight cho rằng Jake không có cửa đánh bại McGregor.

“Bạn sẽ không thể thấy hai người họ ‘trao đổi chiêu thức’ bởi tôi từng thấy McGregor hạ gục ai đó một cách lạnh lùng, trong khi Jake chưa bao giờ đánh với ai trong đời. Quyền Anh không phải một sân chơi. Tôi nghĩ McGregor sẽ châm ngòi và khiến Jake bị thương nặng ở UFC hay quyền Anh. Thật lòng mà nói Jake sẽ nhận cái kết tệ hại khi đấu McGregor.

Saunders cảnh báo nam Youtuber về cái kết không có hậu nếu đấu McGregor.

50 triệu USD ư? McGregor nên đồng ý, đến đó và đá đít Jake bởi trận đấu sẽ rất thoải mái. Nhưng điều này rất nguy hiểm cho sự an toàn của Jake,” Saunders chia sẻ trên iFL TV.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr