(VoThuat.vn) – Ben Askren bức xúc khi CEO Scott Coker đánh giá thấp khả năng giành chiến thắng của cựu vương Bellator trước Jake Paul. 

Theo xác nhận từ Ben Askren, cựu võ sĩ MMA sẽ có màn so găng với Jake Paul trên sàn quyền Anh vào ngày 28 tháng 3 năm sau.

Chủ tịch Bellator nhận định Ben sẽ bại trận trên sàn quyền Anh.

Đánh giá về cuộc so tài này, Scott Coker – chủ tịch Bellator cho hay trên MMA Junkie: “Tôi biết ai sẽ giành chiến thắng ở cuộc đối đầu này. Ben là một đô vật. Vì vậy tôi nghĩ cậu ấy sẽ bị hạ gục trên sàn quyền Anh. Nếu thi đấu MMA thì đó là một câu chuyện khác.”

Nhận định của Coker vô tình làm tổn thương đến danh dự của Askren. Thông qua Twitter cá nhân, “Funky” bày tỏ sự bức xúc.

“Này Coker, ông có nhớ nhà vô địch welterweight nào đó bên Bellator (Douglas Lima) thắng được tôi một hiệp không? Đúng rồi, hắn ta không làm được điều đó. Làm cách nào mà ông chưa bị sa thải vậy? Ông đang đẩy Bellator xuống lòng đất đấy,” cựu võ sĩ người Mỹ đáp trả.

“Funky” chê bai Coker đang đẩy Bellator xuống lòng đất.

Ben giã từ sự nghiệp MMA sau thất bại trước Demian Maia vào tháng 10 năm ngoái và buộc phải trải qua ca phẫu thuật hông. Trong sự nghiệp MMA của mình, võ sĩ sinh năm 1984 từng sở hữu đai vô địch welterweight của Bellator và ONE Championship.

Cuối năm 2018, Ben gia nhập UFC từ vụ trao đổi giữa Bellator và giải MMA số 1 hành tinh để đổi lấy Demetrious Johnson. Khởi đầu thuận lợi với chiến thắng trước Robbie Lawler tại UFC 235, Ben sau đó hứng chịu 2 thất bại liên tiếp dưới tay Jorge Masvidal và Demian Maia, qua đó khép lại sự nghiệp MMA với thành tích 19 thắng, 2 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: