(VoThuat.vn) – Ben Askren, cựu vô địch welterweight Bellator và ONE Championship sẽ là đối thủ tiếp theo của Jake Paul.

Ben Askren là một trong số những cái tên mà Jake Paul muốn thử sức trên sàn quyền Anh. Theo Chael Sonnen, cựu võ sĩ MMA đang cộng tác với ESPN cho biết thỏa thuận cho trận đấu giữa Ben và Jake đang được tiến hành.

“Jake không tin tưởng vào nhiều phương tiện truyền thông để thông báo điều này. Tôi được nghe nói rằng sau Ben sẽ là Dillon,” Sonnen đăng tải trên Twitter cá nhân kèm bức ảnh quảng bá màn so găng diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm sau.

BJPENN sau đó liên hệ với Ben và cựu võ sĩ MMA xác nhận thông tin trên là chính xác. “Tôi nghĩ Jake cần phải bị đánh bại,” cựu võ sĩ 36 tuổi cho hay.

Jake, “trai hư” làng Youtube ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp bằng chiến thắng TKO ngay hiệp 1 trước đồng nghiệp AnEsonGib. Tay đấm 23 tuổi sau đó khuất phục cựu sao NBA Nate Robinson trong trận đấu undercard của sự kiện “Mike Tyson vs Roy Jones Jr”.

“Funky” là cựu vô địch welterweight Bellator và ONE Championship.

Với Ben, anh giã từ sự nghiệp MMA sau thất bại trước Demian Maia vào tháng 10 năm ngoái và buộc phải trải qua ca phẫu thuật hông. Trong sự nghiệp MMA của mình, Ben từng sở hữu đai vô địch welterweight của Bellator và ONE Championship.

Cuối năm 2018, Ben gia nhập UFC từ vụ trao đổi giữa Bellator và giải MMA số 1 hành tinh để đổi lấy Demetrious Johnson. Khởi đầu thuận lợi với chiến thắng trước Robbie Lawler tại UFC 235, Ben sau đó hứng chịu 2 thất bại liên tiếp dưới tay Jorge Masvidal và Demian Maia, qua đó khép lại sự nghiệp MMA với thành tích 19 thắng, 2 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: