(VoThuat.vn) – Jake Paul vừa tiết lộ phản ứng của đội ngũ Conor McGregor trước lời đề nghị thi đấu trị giá 50 triệu USD.

Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ, Jake Paul khẳng định lời đề nghị 50 triệu USD đến Conor McGregor là hoàn toàn nghiêm túc. Phía nam Youtuber đang nỗ lực đàm phán để nhận được cái gật đầu từ “gã điên UFC”.

Jake tỏ ra nghiêm túc với ý định so găng McGregor.

“Chúng tôi đang trao đổi với đội ngũ của Conor McGregor. Anh ấy đã xem qua tin nhắn của tôi trên Instagram. Khi chúng tôi gửi bằng chứng cho thấy khả năng chi trả 50 triệu USD, bọn họ dường như bị choáng. Kiểu như ‘thằng nhóc điên rồ này không nói suông đâu'”, tay đấm 23 tuổi cho hay.

Mục tiêu hàng đầu của Jake là đánh bại McGregor. “Trai hư” làng Youtube khẳng định sẽ giải nghệ quyền Anh nếu mong muốn trở thành sự thật: “Conor McGregor có thể là trùm cuối. Nếu chúng tôi chơi trò chơi điện tử, anh ấy có thể là trùm cuối. Và sau đó tôi có thể sẽ giải nghệ sau khi đánh bại McGregor.”

Gã điên UFC đang tập trung toàn lực cho lần tái xuất vào năm sau.

Đến thời điểm hiện tại, McGregor vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức trước lời tuyên chiến của Jake. “Gã điên” đang tập trung hoàn toàn cho lần tái xuất MMA vào năm sau, thông qua màn tái đấu Dustin Poirier tại UFC 257 vào ngày 23/1. Một chiến thắng hứa hẹn sẽ giúp võ sĩ Ireland tiến gần đến danh hiệu vô địch Lightweight.

Những điều đáng chú ý về sự nghiệp của McGregor:

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013.

Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr